Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Nội dung khiêu dâm” bị cấm và vi phạm bản quyền đã xâm nhập vào Trung Quốc

In: Sách

Tuy nhiên, độc giả Trung Quốc vẫn lặng lẽ đọc ba cuốn sách của James, “50 Shadows”. Sách bị cấm đã trở thành một cơ hội kinh doanh tuyệt vời trong thế giới vi phạm bản quyền. Phiên bản sách lậu của Trung Quốc phát hành ở Đài Loan được in tại các cơ sở buôn lậu ở Quảng Châu và sau đó được tuồn sang các thành phố lớn trên cả nước. Bìa của bức ảnh lậu giống hệt bản gốc của E. L. James.

Trên Taobao – cửa hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc – có khoảng 400 gian hàng có ảnh vi phạm bản quyền. Giá của bộ 3 tập “50 Sắc thái” là 13 bảng Anh (hơn 400.000 đồng).

Một đại diện của Shanlian Bookstore cho biết: “Ở Trung Quốc, ít người biết đến bộ truyện này. Người đọc cũng có những phản ứng khác nhau. Đa phần lịch sử chỉ lặp lại lịch sử nam nữ.

Trang mạng xã hội trực tuyến Trung Quốc Người dùng Douban.com đánh giá cuốn sách chỉ 5,3 / 10. Nhiều ý kiến ​​phàn nàn về bộ truyện “kinh tởm”, một trong số đó chia sẻ: “Ai mà ngờ cuốn tiểu thuyết giường chiếu như vậy lại nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí ăn đứt cả Harry. Kỷ lục của Potter. Có lẽ đó không gì khác hơn là sự tò mò về tình dục. ”Thích nó. Một độc giả nhận xét. Nó dạy chúng ta cách làm cho người mình yêu hạnh phúc.

Mặc dù bị cấm ở Trung Quốc, khoảng 70 triệu bản của bộ truyện đã được phát hành trong 46 Bán ở một số quốc gia, trên thế giới, tại Việt Nam, bộ truyện phiên bản tiếng Việt cũng rất được ưa chuộng, đơn vị mua bản quyền Alpha Books cho biết phiên bản tiếng Việt đã bị xóa một số đoạn và lược bớt một số chi tiết trong nguyên bản .— -Huyen Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top