Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (42)

In: Sách

Cô ấy đã cho nó và cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Nhưng nếu cô đến gặp Lý Mai Hoa, nhất định phải đưa anh đi, đừng để cô nhìn thấy, nếu nhìn thấy anh, cô sẽ rất khó chịu, ngọt ngào sẽ khiến cô cảm thấy ngại ngùng, nặng nề sẽ khiến cô hiểu lầm, cho là cô bế anh vào. Cô ấy cho cô ấy xem trước mặt cô ấy và giễu cợt cô ấy, nếu như vậy sẽ là một rắc rối lớn. Lâm Như biết mình phải làm gì, đối với nó vẫn luôn đề phòng, nếu không, cô tuyệt đối không được mặc, chỉ khi nào mới phải mặc. Mặc dù thế này có hơi mệt nhưng còn cách nào khác không? Mọi người đều hiểu trong hàng ngũ phụ nữ là quan viên của anh.

Lin Xin và Cheng Gang rời đi, chỉ thấy Đào Nhiên xuống xe, và sau đó là Feng Hailan. Đã nhận ra. Đột nhiên cô có chút không vui, ngày hôm qua cô mời Bành Hoành Vĩ đi ăn tối, nhưng cô ta còn từ chối đến. Hôm nay Lý Mai Hoa rủ cô chơi mạt chược, cô lại tự nhiên rảnh rỗi. Có phải bây giờ Phong Hề Hề không còn cần cô nữa nên không cần tôn trọng cô nữa, hay là bởi vì Trương Minh Hòa và Hứa Thiệu Phong có chút khác biệt, cho nên cô cũng có cái nhìn khác với quan điểm của mình? Nhưng bây giờ xuống xe đón cô, ít nhất cô vẫn còn một chút tôn nghiêm, cô không có ý định làm gì khác, lập tức vẫy tay với bọn họ.

Feng Hailan cười nói: “Chị Lin, em thấy chị càng ngày càng đẹp.”

Lynn biết đây là một lời nói rất vừa lòng, nhưng luôn vui vẻ chấp nhận và mỉm cười Nói: “Không, anh chỉ mong mình có thể trẻ như em.” Feng Hailan nói: “Trông anh trẻ hơn chúng tôi.” Câu này rất đúng, cô ấy hơn Feng Hailan năm sáu tuổi, nhưng có vẻ Trẻ hơn Feng Hailan, cô ấy tràn đầy tự tin khi đối diện với cô ấy. Nghe xong những lời này, trong lòng đột nhiên rất vui mừng, lập tức nói: “Dù sao ta cũng hơn ngươi năm sáu tuổi.”

Doren cười ha ha: “Ngươi vừa trẻ vừa nhìn còn tốt hơn. Cô vẫn quá đáng. “

Lynn lại cười:” Bà Lynn thật biết cách làm cho chúng tôi hạnh phúc “Không phải vậy sao?

Trên xe buýt, ba người cùng đi với Ly Mai Hoa’s home .

Dương Dật Thiên

Còn tiếp …

(Người vợ La Mã Thiên của nhà văn Trung Quốc (bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top