Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giáo sư Phong đã viết khoảng 90 tên tuổi lớn từ làng Văn Nghệ

In: Sách

Trong cuốn sách dày 800 trang, tác giả đánh dấu nhân vật gần 60 năm. Chân dung 90 được phân loại trong năm lần sinh, Chu Fan An, Thành Tông, Nguyễn Bình Khiêm, Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ, tên tài liệu thông thường như Bát Quân cao … để giải quyết văn hóa và văn học Việt Nam 20 thế kỷ. Tác giả mong đợi cuốn sách này mang lại một chuyến tàu thông qua các khóa học văn hóa quốc gia. — Bìa sách “90 chân dung văn học” từ Giáo sư Phong Lê tại Việt Nam. Ảnh: Nhà xuất bản trẻ tuổi.

— Trong cuốn sách này, hai người nổi tiếng trong văn hóa thế giới – Nguyễn Du và Hồ Chí Minh – Tác giả cam kết với hai tin nhắn, với khả năng thử nghiệm. Anh ta cũng làm thủng vai trò nồng nhiệt của mình để theo đuổi, một sinh viên trong toàn bộ công việc, từ Nan Cao, Thần Xuân, Langvier, En de de, Qu … … – Ví dụ, tôi muốn cố gắng đi Jones, anh ấy đã viết: ” Đây là một nỗi buồn của một người phụ nữ của một người phụ nữ. Đối với anh ta, có bao nhiêu người sống, cuộc sống, người thân và bạn bè, có bao nhiêu người đọc nó và thích nó cảm thấy cuộc sống và thơ ca. “. Anh ấy đã viết về Nguyễn Nhật Anh: “Trong cái ác, ngày lễ sai là ngày hôm nay, đọc Nguyễn Nhật Anh, tôi luôn tin tưởng: tốt, tốt, đẹp, trong cuộc sống, gây ra mong muốn của cuộc sống, đối với những người khác sống. Đây là Công việc của Nguyễn Nhật Anh mang đến giá trị tích cực của trẻ em, không chỉ là trẻ em, và những người cho phép bạn, cha mẹ ».

— Theo một nhà xuất bản trẻ, Phong có thể được coi là một bức chân dung 91, ẩn sau Chương linh hoạt được viết bởi cây bút Pháp. Sự kháng cự của người hâm mộ hâm mộ: “Tác giả chưa bao giờ tránh được ý kiến ​​chính xác, anh ta sử dụng tình yêu thực sự để hoàn thành ý kiến ​​xuất sắc và vai trò của ông …”. – Giáo sư Phong Lê, Tên thật là Phong Su, sinh ra ở Trà Năm 1938, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ảnh: “Quân đội nhân dân” .

Giáo sư Phong là một nhà văn học chỉ trích chi phí Việt Nam hiện đại, giám đốc của Viện Văn học cũ (nay là là một thành viên của khoa học xã hội Việt Nam), Hiệp hội các nhà văn Việt Nam. Ông đã nhận được giáo sư phó giáo sư và 1991. Ông là một văn học. Biên tập viên của tạp chí (1988-1995). Trọng tâm của ông là văn học Việt Nam hiện đại – lịch sử và lý luận (1980 -1987, Seven Foldises), Chủ tịch Hồ Chí Minh và Văn học Việt Nam hiện đại (1986), Văn học và Đổi mới công cộng (1994), Nam Cao – Đường viền và Chân dung (1997), Du lịch thế kỷ 20 (1997) …– Tân Kai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top