Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt trò chơi thẻ tuyệt vời cho toán học tiểu học

In: Sách

Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thục vừa xuất bản cuốn sách “Học giỏi Toán cấp 1, 2, 3, 4, 5”. Cuốn vở không chỉ dừng lại ở một số câu hỏi hay mà còn có cả những nội dung toán khó. Tác giả đã lựa chọn kỹ lưỡng các khóa học giáo dục tiểu học ở Việt Nam, nhưng cũng có những trao đổi thú vị. Để bảo vệ trẻ nhỏ khỏi căng thẳng và áp lực khi tập luyện vất vả, cuốn sách được thiết kế dưới dạng thẻ quạt chip trong cuốn sách “Gia đình thông thái”, được bán với giá 50 triệu USD. ‘Sao chép, được ưa chuộng bởi số hóa. Một cuốn sách của Pháp và Hoa Kỳ.

Mỗi cuốn sách “Giải Toán Hay” được thiết kế theo hình chữ nhật nhỏ xinh, có 2 thẻ hình rẻ quạt, có hơn 500 bài tập dưới dạng Hỏi – Đáp nhanh, dễ dàng cho học sinh mang theo. Các em theo dõi và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, ngoài việc tự học, trẻ còn có thể tổ chức học nhóm hoặc thi toán cùng bạn bè, sau đó xem ngay đáp án trên trang đáp án chung liền kề. Trong mỗi bài tập, họa sĩ luôn kết hợp những hình ảnh minh họa tinh tế, sinh động để khơi dậy niềm đam mê toán học của trẻ.

Trẻ em sẽ thực hành các phép toán khác nhau. Trong các lĩnh vực sau: số, đo lường, tính toán, hình học, toán đố, toán tổng hợp và văn hóa. Điều quan trọng là thông qua hai bộ sách “Thạc sĩ Toán lớp 3”, “Thạc sĩ Toán học lớp 4” và “Thạc sĩ Toán học lớp 5”, học sinh còn có cơ hội kiểm tra khả năng giải các bài toán khó, do học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi. Năm 2012, Huy chương Quốc tế Toán học (IOM) lần thứ 53 của học sinh Đậu Hải Đăng, Huy chương Quốc tế Toán học Nguyễn Hồng Tân và Huy chương Quốc tế Toán học Nguyễn Tá Duy. . – Tác giả của cuốn sách, nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thục – Ông đã cho ra đời hơn 400 cuốn sách về Toán và phương pháp dạy học cho giáo viên, phụ huynh và học sinh tiểu học – ông cho biết ông đã bỏ rất nhiều công sức biên soạn. Bộ sách này hy vọng sẽ khơi dậy niềm đam mê học toán cho các em học sinh tiểu học.

Cung Song Ngư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top