Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi không thể yêu (67)

In: Sách

. Tiểu Manh, gần đây xảy ra chuyện gì vậy? Tại sao càng nhìn càng thấy gầy? “. Ông Triệu quay sang đứa con gái nhỏ của mình. Mấy lần trước không để ý, Tiểu Manh gần đây giảm cân.” Tiểu Manh, có phải có cơ địa không khỏe không? Nếu tôi cảm thấy bệnh, tôi phải đến bác sĩ ngay lập tức. Tôi luôn tự làm điều đó, “Anh ta đổ lỗi cho con gái tôi.

” Không, tôi đã rất tỉnh táo. Viết một bài báo vào buổi tối. Nằm nghỉ ngơi vài ngày là tốt rồi. ”Tiểu Manh bất giác vuốt ve khuôn mặt của mình, cô biết mắt mình không nhìn vào gương có hại như thế nào, đây là sự thật không son phấn nào có thể che giấu. Sức khỏe của tôi không cho phép tôi đi ngủ muộn, thậm chí không nghe lời chính mình? Tiếp tục như vậy, tôi sẽ đến nhà của tôi với mẹ của bạn để tìm một cái gì đó, đừng để tôi sống một mình. ” Ông Triou giận con gái vì không biết quý trọng bản thân, phải có biện pháp xử lý mạnh tay. – “Bố, bố không thức khuya” Con không về nhà nếu không bố sẽ quấy rầy con muốn chết “Tiểu Manh vội vàng siết chặt cánh tay bố lắc lắc. Được rồi, bố sẽ lắc cho con chóng mặt. Ông Triệu chịu thua con gái út, ông chỉ cần một cử chỉ nhỏ.

Tiểu Manh chớp mắt nhìn Tô Đồng và Tiểu Lam rồi cười hạnh phúc. Lịch sử Đồng liên quan mật thiết đến không khí gia đình ấm áp này. Tổ ấm là điều anh muốn, gia đình anh, có lẽ ai cũng muốn. Trong lòng Tô Đông có một cảm giác ấm áp .—— Còn tiếp …

Jiang Yuhang

(Tiểu thuyết “Không thể yêu Trung Quốc” do NXB Thời Đại ấn hành, và tác giả là Jiang Yuhang, nhà văn của NXB Hongtu ,Đã đăng ký Bản quyền.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top