Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đã xuất bản cuốn sách “Chuyện ngày Tết-Bé Học Điều Hay”

In: Sách

Thoại Hà

– sách dành cho độc giả từ 6-12 tuổi; sưu tầm 5 giai thoại về các nhân vật lịch sử và truyện ngắn tiêu biểu của các tác gia văn học nổi tiếng Việt Nam nhằm nêu bật sự cảm thông, chia sẻ những giá trị quý báu và truyền tải nhân sinh quan dân tộc. Nội dung cuốn sách này do nhà thơ Chen Dangguo nhà nghiên cứu Dương Trung Quốc viết. Tiến sĩ tâm lý Đinh Phương Duy gợi ý, biên tập và chỉnh sửa.

Ông Dương Trung Quốc (trái) bên cuốn sách ra mắt sáng nay. Ảnh: T.V.

Những cuốn sách này được trình bày tinh tế, màu sắc bắt mắt, thiết kế theo kiểu ấn phẩm “vừa học vừa chơi” của nước ngoài, in trên giấy dày, chất lượng cao. Mỗi trang sách như một bức tranh tươi mới với những hình ảnh dễ thương và thú vị, khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ về mùa xuân, Tết cổ truyền, các nhân vật và câu chuyện lịch sử. Kết thúc mỗi câu chuyện là sự cảm thông, chia sẻ và hòa nhập sâu sắc của các em nhỏ. Làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống thực.

Để gợi mở cho các em, mỗi câu chuyện được thiết kế từ 2 đến 3 “chiếc nón hình”. Dưới mỗi “bìa hình” đều có câu đố, trò chơi hoặc câu hỏi ngắn thú vị về câu chuyện bạn vừa đọc. Cuối sách còn có phần hướng dẫn để các bậc phụ huynh có thể thu được lợi ích nhiều nhất từ ​​cuốn sách.

Thông qua thiết kế thông minh này, các nhà tâm lý học đang đánh giá những cuốn sách mang đến cho trẻ cơ hội phát triển ngôn ngữ và cải thiện sự chú ý, cũng như trí tưởng tượng và trí tưởng tượng của trẻ thông qua các trò chơi tương tác như tô màu, sắp xếp logic, v.v. Sách truyện-NXB Văn hóa Sài Gòn do Fahasa phát hành trên toàn quốc cho các em nhỏ học điều hay để gây quỹ mua quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top