Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Việt Nam lọt vào chung kết Giải thưởng Dylan Thomas

In: Sách

Hà Linh

– Nam Le sinh năm 1978 tại Rạch Giá, Kiến Giang. Gia đình anh mới chuyển ra nước ngoài vài tháng. Sau khi tốt nghiệp Đại học Melbourne, anh đến Hoa Kỳ để tham gia một khóa học viết văn tại Iowa Writers ‘Studio thuộc Đại học Iowa. Con tàu này cũng được hình thành khi học tập tại đây.

Nam Le (góc trên bên trái) là một trong sáu thí sinh lọt vào vòng chung kết. Nhiếp ảnh: CBC .—— Đối thủ của Nam Le là các nhà văn trẻ đến từ Anh, Nam Phi và Ethiopia. Đây là 6 tác giả được chọn vào vòng tiếp theo trong số 16 tác giả được xét ở vòng sơ khảo. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 10/11.

Dylan Thomas, Giải thưởng Nhà văn xứ Wales, được thành lập vào năm 2004 và được trao hai năm một lần để khuyến khích các nhà văn trẻ viết văn. bằng tiếng Anh. Giải thưởng chấp nhận nhiều thể loại như: truyện ngắn, tiểu thuyết, thơ, sách du ký và kịch bản phim truyền hình.

Danh sách các tác giả-Những người lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Dylan Thomas 2008:

– Ross Reyson-Vương quốc của Chúa-Ceridwen Dovey-Blood Kin-Edward Hogan-Blackmoor-Caroline Bird-Caroline Bird Nam Le-Ship-Dinaw Mengestu-Child of Revolution

– (Nguồn: BBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top