Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Việt Hà đoạt Giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội

In: Sách

Nhà văn Nhiyên Thị Thu Huệ-Chủ tịch Hiệp hội đã xếp hạng Tiểu thuyết Thị Dần là tác phẩm thành công nhất của Nguyễn Việt Hà. Cuốn sách này viết về Hà Nội, nhưng được viết theo phong cách riêng, mỗi nốt cao đều chứa đựng nội dung vô lý. Chủ nhiệm Ủy ban Văn xuôi Y Ban cho biết: “Cuốn sách này không đi theo lối viết điển hình của tiểu thuyết cổ điển, nhưng lối viết sâu sắc, cuốn hút người đọc. Người Hano thuộc mọi tầng lớp xã hội rất sinh động. Ngoài ra, cuốn sách này cũng đề cập đến nhiều Những ý nghĩa thú vị liên quan đến tôn giáo .

Ảnh của “The Town” (Thị trấn): NXB Trẻ.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ tư của Ruan Yue Xia, xuất bản vào tháng 5, xoay quanh chuyện cũ Con người và không gian phố Ông sinh năm 1962, là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng văn xuôi đương đại, ông đã xuất bản nhiều tác phẩm như “Khúc khải hoàn ca” (2005), “Đàn bà nhậu” (2010), “Của trời Cơ hội (2013), “Những đứa trẻ phố cổ” (2013)… Trong đó, cuốn “Cơ hội của Chúa” đã được dịch sang tiếng Pháp và xuất bản trong nước. Cuốn sách này được viết dưới dạng chân dung. , Gồm 35 bài viết của 35 nhà văn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tuy là tuyển tập khảo cứu nhưng Bùi Việt Thắng có lối viết sinh động nhưng không nhàm chán. Ảnh: VNQĐ .

Lê Minh Bà Khuê đã được Hội Nhà văn Hà Nội trao tặng giải thưởng Thành tựu trọn đời, sau khi hoạt động tình nguyện vào những năm 1960, bà đã có một trải nghiệm chiến tranh thực tế, những trang viết đầy lòng yêu nước nhưng luôn lãng mạn. Từ năm 1969, bà đã tham gia sáng tác văn học và xuất bản. Gần 20 tiểu thuyết, truyện ngắn, đoạt nhiều giải thưởng văn học danh giá như: Giải thưởng Truyện ngắn Hội Nhà văn Việt Nam: Đường Xa Thành Phố (1987, “Làn gió heo may” (2001), Gió đi ngang qua (2017), Lee Bingzhu Giải thưởng Nhà văn Hàn Quốc 2008, Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Quốc gia 2012, Giải thưởng Văn học ASEAN 2019. – Ban giám khảo gồm các nhà văn, nhà thơ: Nguyễn Thị Huệ, Y Ban, Sơn Hà, Sương Nguyệt Minh, Lê Minh Khuê, Thơ Nguyễn và Giải Văn học dịch, vì không tìm được tác phẩm ý nghĩa.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top