Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hongdong dự định phát hành cuốn sách này

In: Sách

“Tôi rất vui khi được xuất hiện trong cuốn sách này. Tình cảm của mọi người khiến tôi tự tin hơn trong chuyến hành quân tới Việt Nam”. Như hình ảnh trong cuốn sách có sử dụng hình ảnh các cầu thủ cầm cờ sau trận chung kết AFF Cup 2018. Anh ấy thích thú với những bức vẽ thú vị. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng những bức tranh trong cuốn sách này có thể giúp các em vừa chơi vừa học trên tinh thần tích cực.”

— Danh thủ Hùng Dũng (trái) ký tặng các con trong buổi ra mắt sách năm 2008. Vào sáng ngày 5 tháng Giêng. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng.

Cuốn sách mô tả Hồng Đông là một tiền vệ hoàn toàn có thể chơi ổn định trong thời gian dài. Thường xuyên mang áo số 86, 16, cầu thủ thuận chân phải như ong – rất khó hỗ trợ đồng đội ở tuyến giữa. Đây là một ví dụ về thực hành tiêu chuẩn và hoạt động khoa học.

Cuốn sách này điểm lại một loạt thành tích của đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Park Heng. Park Heng Hang vừa đoạt Cúp vô địch Đông Nam Á lần thứ 30 của nghệ sĩ Đan Nguyên do phóng viên thể thao Minh Chiến, lời Ngọc Anh sáng tác. – Phan Nguyễn đã sản xuất nhiều phim hoạt hình thể thao trên báo. Anh cho biết, cái khó trong quá trình làm không phải là vẽ như thế nào mà là tìm ra câu chuyện tiêu biểu của từng người chơi. Độc giả nhìn vào hình ảnh có thể biết đó là ai. Họa sĩ tâm đắc nhất trong phim hoạt hình Coach’s park là mụ phù thủy. “Ban đầu, chúng tôi băn khoăn không biết có nên đính kèm sách ảnh hay không, trước hàng loạt thành tích, nhiều người gọi ông Park là thầy phù thủy bóng đá Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông, tuyển Việt Nam Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2018, tốp 4 đội mạnh châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, tốp 30 Đại hội thể thao Đông Nam Á. Anh ấy đã tạo dựng được tinh thần đoàn kết, thi đấu quyết liệt và đã phát huy hết khả năng của các cầu thủ “. ..

Cuốn sách điểm lại hàng loạt thành tích của đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Ảnh: NXB Jindong .—— Nhiều cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam như Fan Hou, Tong Huang …, Đặng Văn Lâm, Công Phượng … được nhắc đến; Sao mai nhắc đến trung vệ Bế Tiến Dũng, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài … ngoài ra, trợ lý Lee Young Jin-phải, cũng nằm trong sổ não thứ hai. Đặc biệt phải kể đến cuốn sách của Huấn luyện viên Park Geun-hye, theo nhà xuất bản, nhóm tác giả này hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho độc giả, đặc biệt là trẻ em.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top