Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đại úy Di Liễu của tác giả Chu Thanh Hương (Chu Thanh Hương) kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh “Liễu Tiên Tần”. Tác phẩm này miêu tả cuộc chiến chống buôn lậu đầy gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng vận mệnh của con người đã được đề cao một cách nghiêm túc, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi kích động sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Tác phẩm đoạt giải ở hạng mục tiểu thuyết nhận 50 triệu đồng cho mỗi hạng mục. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và Giải C “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn (Hoàng Sơn) -Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, công tác tại PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Tên của Đoàn Hữu Nam – tác giả tiểu thuyết loại A – viết về trưởng bản Mông cho đến chết, người ta sợ bị trả thù, tù đày nên sống một mình trong rừng. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Anh quyết tâm thoát khỏi khu rừng, tội hay chết theo phong tục của người Mông Cổ.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã sử dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Hạng B cho thể loại Fiction-Viết bản án trong khoảng 3 ngày theo bản án của lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm, dựa trên chuyên án có thật được tiến hành tại Lóng Luông, Sơn La năm 2018. Tác phẩm mô tả vai trò của những cán bộ, chiến sĩ kiên trung, dũng cảm, vai trò của người chỉ huy cảnh sát và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy. Được viết bởi nhà văn trẻ Đức Anh, phim kể về câu chuyện của một bà lão chết trên đảo trong bối cảnh đại dịch Phantom X đang lan rộng. Trận dịch này khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi số phận con người, với những âm mưu hấp dẫn chiếu từ sáng đến tối. Time. ”- Cuộc thi tìm kiếm các tác phẩm về đề tài tiểu thuyết, truyện, ký về an ninh Tổ quốc. Lễ trao giải thưởng do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam (2017-2020) tổ chức,“ Vì hòa bình ”(2017-2020) đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 28-10. Được tổ chức, nhà văn Hữu Ước đã khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã được tổ chức bốn lần.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng, kinh điển của lực lượng Công an nhân dân do các nhà văn sáng tạo và tạo ra, chẳng hạn như chuyên gia chống phỉ báng và phản ứng của Ngôn Vĩnh về Hà Giang năm 1959 ở bên kia thiên đường, Hứa Mai Trong chuyên án CM12 trong “Đêm yên tĩnh”, nhà văn cổ trắng Như Phong đã viết một vụ án kinh tế tiêu biểu …—— Tác phẩm đoạt giải – nhóm tiểu thuyết-Giải thưởng APhuan Place-Chu Thanh Hương-Doãn Hữu Nam- — Giải Cầu lông-Nguyễn Ba bên-Giải Bạc Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giải Tư vấn-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Thieves-Lại Văn Long — Chuyên mục Lịch sử, Biểu tượng

Giải AFacing Sói Trắng-Phan Thế Cải

Giải Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên-Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Giải CCM 12 Phía Sau Chương Trình Chống Gián Điệp-Nguyễn Khắc Đức — -Giải thưởng k Hai loại giải chung: Chuyện quê-Phạm Quang Long, Hang rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm rừng-Nguyễn Duy Điềm, Con đường huyền thoại 1 C: Vai gái-Hương Tràm, Người lạ-Phong Điệp, Núi Phố-Hồ Thùy Giang, Chaser-Lê Ngọc Minh .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top