Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (101)

In: Sách

Khi nghe tên của Hua Tifeng, anh cảm thấy đau đớn trong lòng và ngay lập tức hỏi He Xiaoyang: “Anh ấy có biết không?”

Hu Xiaoyang lắc đầu và nói: “Tôi không biết, có lẽ nó chưa biết. Em không gọi anh ta à? “

Chen Tutu lắc đầu và nói:” Tôi không nghĩ điều đó là cần thiết. Nếu anh ta không biết, hãy để anh ta biết mãi mãi. Tâm trạng bây giờ không tốt lắm, anh ta không nên ảnh hưởng đến nó- “- Ông Tieyang nói:” Tôi nghĩ bữa tiệc của mọi người chưa kết thúc, đây là sự thật, ngay cả vợ, chồng và vợ cũng không thể tránh được, sự khác biệt duy nhất chỉ là ở thời gian. “

Tutu Tú nói: “Những sự kiện trong vài ngày qua đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, nghĩ về cuộc sống, nghĩ về cái chết, nghĩ về hiện tại và tương lai. Máy cắt cỏ có thể sống lại mà không đau khổ, suy nghĩ một lúc, vì ai cũng được giải thoát. Hạnh phúc thì ít hơn nhiều. Họ phải so sánh để tính toán và tính toán sự mệt mỏi. Họ phải làm gì để khiến người khác không vui? “

Hồ Tiêu Dương gật đầu và nói:” Bạn nói đúng! Tôi đến từ Tu Tu chúc mừng rằng bạn thực sự chiến thắng chính mình. Trong tất cả mọi người, chúng ta luôn có hai khía cạnh, đó là mặt đối mặt và mặt phải. Đối thủ là ác quỷ trong trái tim chúng ta. Chỉ khi chiến thắng, ma quỷ mới có thể đánh bại chúng ta và đạt được mục tiêu. Sau đó, trán sẽ không biết ma quỷ “.

-” trái tim của tôi? -Trump (TrưnTưTư) đột nhiên nghĩ rằng sau khi nói chuyện với Tiêu Dương, cuối cùng cô cũng nhận ra rằng quỷ là Tham lam, ích kỷ và ham muốn .

Thông qua rèn luyện thể chất, đứng trên ranh giới giữa sự sống và cái chết để hiểu tâm hồn của chính mình, hiểu những gì phải được đánh giá cao và bỏ qua. Cô nhận ra rằng sự hẹp hòi và ích kỷ của mình làm tổn thương nhiều người. , Bao gồm những người yêu thích của cô. Cô chỉ dựa vào dây leo của cây mẹ và sống sót trên nhựa cây của cây mẹ. Lối sống này chỉ có thể tiếp xúc với sự phát triển của cây mẹ chứ không phải cây. Khi cây mẹ già đi, nó không Từ cuộc sống thô lỗ này, cô dần dần chọn cách sống của riêng mình và trở thành mục tiêu của cuộc đời cô. Một khi cô có định hướng, Tutu sẽ còn yêu kiểu sống này hơn nữa. Do đó, nó trở nên yên bình hơn .

Vào ngày, Lin Yu dẫn đầu đoàn bệnh viện kiểm tra phòng bệnh, Tu Tu không thể ngồi xuống, hét lên: “Lin N … Bác sĩ Lin Lin gật đầu,” được không? ”

Cô ấy trả lời: “Tôi cảm thấy tốt hơn.” Lin N nói: “Đừng suy nghĩ nhiều, bạn đang có tâm trạng tốt.” Mái nhà, căn bệnh đã hồi phục nhanh chóng.

Cô gật đầu .

Thấy mọi người quay lưng đi, những cảm xúc dâng trào trong lòng cô làm đau mũi và nước mắt. Bạn chỉ cần rời khỏi mạng .

Trong những ngày gần đây Lin Yu cũng rất mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Hua Xufeng mất vị trí. Cô luôn biết rằng sức mạnh là quan trọng đối với một người đàn ông, nhưng cô không ngờ rằng sức mạnh đó sẽ có tác động lớn đến cả gia đình cô. Luôn có người ra vào, và vì Huatipong bị đuổi khỏi văn phòng, ngôi nhà đột nhiên trở nên lạnh lẽo và vắng vẻ. Nếu chỉ là hoang vắng, thì tốt thôi, gia đình cô sẽ có không gian riêng, nhưng những gì họ không thể sử dụng Một ánh mắt khinh bỉ nhìn họ. Đặc biệt là Phụng Hải Lan, từ ngày đi chợ đến gặp cô, cách cô nhìn cô, đôi mắt khiến cô bị ám ảnh mãi mãi .

– Ngày đó, Cô nhận được tin nhắn từ Trần Chí Cường: Tôi nghĩ bạn, chúng ta có thể gặp nhau một lúc không? “-She cảm thấy hồi hộp và hồi hộp. Tuy nhiên, bây giờ cô không còn muốn gặp anh nữa, cô nhắn tin cho anh: “Zicong, tôi xin lỗi, tôi rất bận rộn những ngày này. Khi bạn có thời gian, hãy nói về nó sau.”

Sau khi tin nhắn được gửi, Cô cảm thấy tiếc vì đã không gặp anh trong một thời gian dài. Chi Cong có lẽ đã nghĩ đến dự án này. Anh nên gặp anh sớm để cho anh biết tình hình hiện tại của anh. Điều này không giúp được gì, vì vậy anh ta có một tính cách. Tuy nhiên, sau khi tôi trả lời, tôi phải nói sau. — Hai ngày sau, tôi muốn kiểm tra sức khỏe của Trần Tử Tử. Nếu không có vấn đề gì, cô ấy có thể rời bệnh viện. Sau đó.

— Kể từ khi Chen Tutu đến bệnh viện, cô chỉ ở nhà hai lần.Một lần, bác sĩ trợ lý đưa cô đi kiểm tra. Cô không muốn đối mặt với anh một mình, mặc kệ vì vẻ ngoài của cô khiến bệnh nhân không vui, nên cô phải nhờ trợ lý Liu Fang rời đi, để cô có toàn quyền. Cô chịu trách nhiệm về hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Cô đứng đằng sau và âm thầm theo dõi và giúp đỡ bệnh nhân mà không xuất hiện. Đồng thời, trưởng nhóm đã đi kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân lần thứ hai. Một chút thông cảm, mọi người đôi khi rất mâu thuẫn. Cô hạnh phúc vì Hua Shaofeng không còn cảm thấy xấu hổ, điều đó cũng giúp loại bỏ nỗi lo lắng bên trong cô. Cô thực sự không dám tưởng tượng rằng sau này, nếu Tu Tu sinh con, cô biết cách đối mặt với thực tế này, Hua Thiệu Phong sẽ chăm sóc nó, nếu người nước ngoài biết cách đối mặt với nó. Khơi dậy dư luận ở đây? Đau đầu Tuy nhiên, khi nhìn thấy cơ thể của Tu Tu bị trầy xước và bầm tím vào mùa thu, cô đột nhiên cảm thấy thông cảm và đồng cảm, thậm chí nghĩ rằng cô muốn bù đắp cho sự mất mát mà cô phải chịu. Do đó, cô chỉ nấu súp, rồi nhờ He Xiaoyang chăm sóc cô.

Hôm nay, cô ấy muốn kiểm tra sức khỏe của thỏ. Nếu thực sự không có vấn đề gì khác, thì tôi có thể để cô ấy rời khỏi bệnh viện. Nhưng khi đến bệnh viện, cô không thấy Tutu ở đâu, và hỏi y tá ở đó, cô biết rằng mình đã rời bệnh viện đêm qua.

Cô ấy đã rất sốc đến nỗi không thể không nhìn thấy sự tra tấn, thậm chí không nói nên lời và thất vọng, cô ấy thấy rằng cô ấy đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình như một bác sĩ.

Với tâm trạng không vui, trong văn phòng, trước phòng, cô nhìn thấy tờ báo bị kẹt bên trong cánh cửa, trong đó có một phong bì. . Cô nhanh chóng mở kệ sách, và một hàng gọt bút chì thường xuất hiện trước mắt cô: Chị Lin: Chị: Em sẽ gọi cho anh lần này. Có lẽ, khi nhận được bức thư này, tôi đã rời thành phố Haitan cách xa thành phố, điều đó khiến tôi trải qua một cuộc sống hạnh phúc, nhưng cũng phải chịu đựng rất nhiều. Ví dụ, nếu tôi có cơ hội chữa lành cho bạn, tôi có thể quay lại cuộc sống trần gian, và tôi có thể quan tâm đến việc làm cho sức khỏe của bạn trở nên nhanh chóng và âm thầm. Khi các y tá nói với tôi rằng chính anh là người đã cho tôi máu để cứu tôi, tôi không thể tin đó là sự thật. Tôi biết tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì tôi, gia đình tôi đang gặp nguy hiểm. Mọi người ghét nó. Tôi nên để bạn chết. Cô ấy cao thượng và tốt bụng. So với cô ấy, tôi cảm thấy rất ích kỷ. Dou Duong đã nói với tôi tất cả mọi thứ, và bây giờ tôi thực sự hiểu ý nghĩa của lòng tốt, lòng trắc ẩn, lòng khoan dung và sự rộng lượng. Đối diện với cô ấy, tôi tự trách mình, tôi cảm thấy xấu hổ, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với ai khác.

Tôi thực sự muốn đến văn phòng của bạn và nói lời cảm ơn trực tiếp, nhưng bây giờ tôi thực sự không có can đảm. Tôi biết rằng dù tôi có nói thế nào, tôi cũng không thể che giấu nỗi buồn mà tôi đã gây ra cho bạn và tôi không thể bù đắp cho những thiệt hại gây ra cho gia đình bạn.

Bà Lin, như thế, tôi không thể lặng lẽ bước đi, mang theo sự hối hận và tra tấn, khiến máu lưu thông và mạch đập vào cuộc sống của tôi, lặng lẽ đi đến một nơi xa xôi, không bao giờ làm điều đó sẽ ảnh hưởng đến tôi Cuộc sống, chỉ khi đó tâm hồn tôi mới cảm nhận được bình yên.

Nữ tu Lin! Chia tay chị nhé! Chúc các bạn xinh đẹp, khỏe mạnh và luôn bình an! -Wednesday, ngày 28 tháng 5 năm 2009 – Sau khi đọc bức thư, Lin Shuxin từ từ ngồi xuống, không biết mình buồn hay vui, nhưng chỉ biết rằng anh thực sự muốn gặp cô bây giờ, dù anh chỉ muốn nói lời chia tay với cô, hay Tạm biệt cô.

Cô nhanh chóng nhấc điện thoại và bấm số. Trần Tử Tử, nhưng giọng nói cô nghe chỉ là giọng nói của tổng đài: Xin lỗi, số bạn đã quay không có sẵn, vui lòng quay số sau …

Đường Đạt Thiên

Tiếp tục …– – (Vợ mới của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, được dịch bởi Hong Tutu, biên tập viên của The Times)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top