Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ba cuốn từ điển độc quyền được bán với giá gần 300 triệu đồng

In: Sách

Tối 27/3, ba cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đã được bán đấu giá tại TP.HCM. Hệ thống nội dung từ điển hơn 350.000 từ tiếng Anh với chức năng phiên âm mới. Công ty sách McBooks chuyên về đấu giá từ thiện, lưu trữ và triển lãm. Năm họa sĩ nổi tiếng của Làng nghệ thuật đương đại là Tang Qing, Dang Xuanhua, Fan Anhai, Pan Jinzhong và Fan Pingzhong đã trực tiếp thiết kế bìa của mỗi tác phẩm.

Nghệ sĩ Pan Jinzhong (trái) và doanh nhân Ruan Minh Vinh – người chiến thắng cuộc đấu giá “Múa dân gian”. Nội dung sách do tác giả McBooks chủ biên và phó giáo sư Tiến sĩ Lâm Quang Đông chủ biên. Tiến sĩ Lâm Quảng Đông là trưởng khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). – Ba ấn bản của cuộc đấu giá là ảnh bìa của cuốn sách Tác giả là Thành Chương dưới ánh trăng, “Dải ngân hà” của họa sĩ Phạm An Hải (Phạm An Hải) và “Múa dân gian” của họa sĩ Phan Cẩm Thượng (Phan Cẩm Thượng) “. Nhiều doanh nhân tham gia chương trình đã xin các ấn phẩm này. Kết quả, tác phẩm của doanh nhân Phan Cẩm Thượng đã được doanh nhân Nguyễn Minh Vinh giành được 102 triệu đồng. Từ điển có các hình vẽ trên giấy. Ngoài bìa, cuốn sách còn bao gồm bốn bức ký họa và 24 tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ Pan Jinzhong.

Các tác phẩm của họa sĩ Pan Qingxiong được mua với giá 99 triệu đồng, và tranh của họa sĩ Pan Anhai được mua với giá 90 triệu đồng. Cuốn từ điển trong hộp sơn mài do nghệ nhân Võ Văn Thân-Làng nghề thủ công mỹ nghệ Hetai thiết kế. Đến trực tiếp chương trình Cặp lá yêu thương để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cuốn từ điển duy nhất có bìa bên cạnh Thế Hằng là tác phẩm “Con rồng tri thức” của họa sĩ Đặng Xuân Hòa.

Ngoài việc đấu giá ba cuốn từ điển, ban tổ chức còn tạo ra ba phiên bản độc quyền khác nhằm mục đích lưu trữ và trưng bày. Tác phẩm của nghệ sĩ Phạm Bình Chương trong khu phố cổ Hà Nội đã được tặng cho Thư viện Quốc gia Hà Nội. Tác phẩm Trí tuệ Rồng của họa sĩ Đặng Xuân Hòa được tặng cho Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Tác phẩm “Sách dưới ánh mặt trời” có chữ ký của 5 họa sĩ đang được trưng bày tại trụ sở của nhà sách.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top