Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu Thủy kể chuyện tình đầy kịch tính trong “Hot boy và Eo 58”

In: Sách

Nhân vật chính của tác phẩm là Quân (Quân) – một sexy boy thành đạt nhưng dường như chẳng thiếu thứ gì. Dù có những bóng hồng xung quanh, anh vẫn không thể quên được Ái Thùy – cô gái cao 58 cm nhưng trong bữa tiệc, anh ôm hôn không ngại ngần. Một nụ hôn đổi lấy năm mươi triệu … Kể từ đó, dường như một sự sắp đặt tình cờ, hai con người tưởng chừng thuộc hai thế giới khác nhau lại liên tục được kết nối với nhau.

Bản cover của “Hot Boys and Boys” Eo 58 “.

Kể từ khi những người bạn nước ngoài mất tích trong chuyến đi Iri’s Fansi Pang, mối quan hệ của họ đã trở nên thân thiết hơn. Không đẫm nước mắt vì những căn bệnh hiểm nghèo như những tình tiết thường thấy trong truyện ngôn tình, tình yêu giữa Quân và Thủy cứ hòa quyện vào nhau một cách hết sức bình thường nhưng đầy quyến rũ .—— Không giới hạn chủ đề tình yêu, hot Boy and Eo 58 cũng đề cập đến tình bạn, tri kỷ, tình cảm gia đình thông qua các nhân vật phụ đầy màu sắc, những tình cảm này được thể hiện qua bản tính thủ đoạn của tôi, nguyên nhân gốc rễ của mọi tranh chấp và biến cố, nhưng sâu trong tâm hồn là sự cô đơn. Tình bạn được thể hiện qua mối quan hệ giữa nhân vật ngọt ngào An (hòa nhập với cuộc sống), người đã chung sống với Ái Thụy và Miên từ thuở nhỏ, cô bé Fengzi bướng bỉnh, dễ mến, vú to ngây thơ. .. và các nhân vật khác đã tạo nên giá trị của tình yêu gia đình dành cho công việc.

Spice Girl và Eo 58 đánh dấu sự trở lại của một người giúp việc cũ thành công sau khi thông cáo báo chí của Nguyễn Thị Thủy trở lại thành công. Với tâm thế của một nhà văn, tác giả đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn, nhờ cách kể chuyện hợp lý, thắt nút và quan trọng nhất là hơi thở lao động của con người .—— Y Nguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top