Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gia đình đã tổ chức tang lễ riêng theo nguyện vọng của Kim Đồng

In: Sách

Tối 31/10, nhà xuất bản Minh Hà do Kim Dung sáng lập, thay mặt gia đình Kim Dung cho biết tang lễ sẽ được tổ chức tại nơi riêng tư theo nguyện vọng của nhà văn. Từ ngày 12 đến ngày 30 tháng 11, người tổ chức tang lễ sẽ đặt sổ tang tại nhà của Kim Dongquan thuộc Bảo tàng Di sản Hồng Kông.

Cố nhà văn Jin Dong. Nhà văn qua đời tại bệnh viện Đường Hoa vào chiều ngày 30/10, anh đã đến cơ quan an ninh. Cha mẹ anh đã ở bên anh vào giây phút cuối cùng. Gia đình cảm ơn sự quan tâm và chia buồn của bạn đọc.

Nhà xuất bản Hà thành phố Hồ Chí Minh đã ủy quyền cho Kim Nguyễn Tấn Dũng giải quyết vấn đề bản quyền các tác phẩm của ông. Sau khi báo đăng, rất đông khán giả truyền tụng Kim Dung (Kim Dung) trên diễn đàn với tư cách là vị khách mà ông ta mời: náo loạn một hồi rồi quy ẩn. Shit mím chặt môi. Sau khi cha mất, các con của ông từ chối nhận phỏng vấn trên nhiều tờ báo. Hôm qua, con trai ông là Tra Truyền Thích đã đăng một số bức ảnh của người viết lên WeChat và viết: “Đoàn như đại dương, không có dục vọng, đứng trên chính thất. Nhìn rõ vạn vật, buông bỏ ngũ uẩn, Cằm giằm hạc bay lên trời ”

Nhà văn và vợ hai Chu Mai có bốn người con. Người con cả tự tử năm 1976. Ba người con còn lại không theo nghiệp văn chương. Con gái út Tra Truyền Nốt- là một nghệ sĩ. Chăm sóc cha ở Hong Kong, con gái Tra Truyền chuyển đến Canada. Tra Truyền Thích tham gia vào ngành ẩm thực và sống ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Câu chuyện về Jin Dong đã được chuyển thể thành phim hơn 100 lần với sự tham gia của Li Ruodong, Li Tianle, Zhang Sanlin và Zhu Neng , Lu Dongxian, Li Abang và Liu Yifei được đặt theo tên. Sau khi nhà văn qua đời, nhiều nghệ sĩ thể hiện sự may mắn của họ bằng cách nhập vai của ông.

Nghinh Xuân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top