Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

In: Sách

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh – đã phân tích mức độ nghiêm trọng trong việc làm của siêu trộm Arsène Lupin ở Maurice Leblanc trước khi quay lại thủ tục xuất ngũ. Hình thức phát triển chung của các đặc điểm tội phạm. Siêu trộm Les Arsène Lupin là một trong những đối thủ chính của văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc Sherlock Holmes của Arthur Conan Doyle. ). Đức Anh tại buổi tọa đàm “Những vai phản diện quyến rũ-vì sao chúng ta yêu tài tử?”, Đơn vị được tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (1/11 / 12864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905, khi một người bạn của nhà văn là Maurice Leblanc là chủ tòa soạn muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp . Biết rằng LeBron không thể tạo ra một thám tử thứ hai tốt hơn, anh ta đã thiết lập vai trò ngược lại. Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng khác hẳn với tính cách cổ quái và trầm tư của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn cắp đồ. LeBron thậm chí còn tạo ra một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-cho cuộc đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Một tên trộm lén lút đôi khi trở thành một thám tử, giúp đỡ mọi người trong các vụ án của họ. Các bài viết trên báo cần đủ sức thu hút người đọc trong mọi thời kỳ. Lupin thực hành cách trốn thoát, vì vậy hành vi của anh ta liên tục thay đổi trong 25 bài báo của tạp chí. Detective, ngoài lộ trình truyền thống của Conan Doyle, LeBron còn mở ra một hướng đi mới hấp dẫn. Trước đó, công việc thám tử thường bắt đầu với những vấn đề khó khăn, và các thám tử dường như có thể giải quyết những vấn đề khó khăn. Kể từ Leblanc, nhân vật chính không chỉ là một thám tử với động cơ mạnh mẽ, mà còn là nhân vật trung tâm trong giới tội phạm. Trong câu thần chú của nhân vật, cốt truyện bị xoắn (bóp méo) từ đầu đến cuối theo những cách bất ngờ … không chỉ để khiến người đọc tin vào nhân vật chính từ đầu đến cuối. Vì vậy, nhân vật LeBron là tấm gương để các nhà văn trinh thám tương lai đề ra thủ phạm tốt hơn.

“Asan Lupin: The Super Thief is Magnificent” do Dingti Books xuất bản. Nhiếp ảnh: Đinh Tị .—— LeBron đứng bên kẻ xâm lược, nhìn vào góc khuất khiến chúng phạm tội. Trước khi trở thành một tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú chứng kiến ​​mẹ mình bị áp bức và ôm hận. Tác giả tiểu thuyết trinh thám “Mặt nạ trắng” Jin Tanlong nói rằng anh bị ảnh hưởng bởi nhân vật của LeBron. Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) theo dòng tiểu thuyết noir thiên về bạo lực và tội phạm. Anh cho rằng, trong số các thám tử, việc xây dựng tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn cả. Nhưng, giống như LeBron, đằng sau tội ác này, các nhà văn phải đào sâu cảnh ngộ của họ, điều khiến họ xa lánh. Tội ác không phải là để truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống thực, mà là để cảnh tỉnh mọi người và hòa hợp với nhau để không ai bị lấn át vào con đường tội ác.

Trong buổi tọa đàm, diễn giả và khán giả cũng trao đổi về các tác phẩm văn học trinh thám hoặc thảo luận về ba trăm cuốn tiểu thuyết thiên về trinh thám nhằm mục đích giải trí. Tuy số lượng tham gia ít nhưng các em đều rất chất lượng, sự giao lưu sôi nổi thể hiện sự quan tâm của các em đến lĩnh vực văn học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top