Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đàm phán 4 năm để đưa loạt phim Tintin về Việt Nam

In: Sách

“Những cuộc phiêu lưu của Tintin” là bộ tiểu thuyết được nhiều độc giả trên thế giới yêu thích. Truyện này do Hergé viết, tập đầu tiên được đăng trên tờ báo thiếu nhi Le Petit Vintième (Bỉ) năm 1929. Năm 1948, bộ truyện được in thành sách. Trong 85 năm qua, “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” đã được xuất bản ở nhiều nước và thu hút được cảm tình của nhiều độc giả. Trước khi đến Việt Nam, bộ truyện đã được dịch ra hơn 77 thứ tiếng và bán được hơn 220 triệu bản trên toàn thế giới.-Tập đầu tiên của bộ truyện “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” được phát hành vào ngày 27/2-bộ truyện là Tintin-Le Petit Vintième Phóng viên trẻ dũng cảm trong công việc. Anh ấy thường xuyên tham gia vào các tình huống nguy hiểm, nhưng sẽ hành động để bảo vệ mọi người. Ở mọi giai đoạn, Tintin luôn có một người bạn trung thành là Snow Dog. Snowy có những chuyến phiêu lưu khắp nơi trên thế giới và thường “nói” với độc giả qua cách diễn đạt thông minh. Ngoài chú chó trắng, ngoài Tintin còn có đội trưởng rượu whisky Hardock, giáo sư Tournesol thường xuyên vắng mặt và bộ đôi vụng về là DuPont và DuPont. Trong 85 năm qua đã làm mê mẩn biết bao người đọc. The Adventures of Tintin cũng sẽ được các đạo diễn nổi tiếng biên tập thành phim 2D và 3D.

Giai đoạn này, Cuộc phiêu lưu của Tintin sẽ được chiếu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Đại diện First News, đơn vị phát hành bộ truyện cho biết, phải mất 4 năm đàm phán, thương lượng với nhà xuất bản Editions Casterman của Bỉ mới chính thức phát hành tại Việt Nam. Tất cả bộ truyện “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” sẽ được in ấn và phát hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, từ bìa, phông chữ đến cách sắp xếp, bố cục …

5 tập đầu tiên của bộ truyện sẽ ra mắt độc giả trong thời gian tới, gồm: Cua vàng , Kỳ lân bí mật, Kho báu Rancomb Đỏ và Chuyến bay 714 của Sydney.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top