Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gần ngàn độc giả Nguyễn Nhật Ánh ở Sài Gòn xếp hàng ký

In: Sách

Ngày 8/3, khoảng 1.000 độc giả đã xếp hàng dài trước cửa hàng sách Kính Vạn Hoa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh của tác giả Lương Hữu Khánh-Nguyễn Thị Minh Khai ở TP.HCM và xin ông ký tên vào bài “Bảy đến mùa hạ”.

Do đám đông quá khích đổ ra đường nên nhân viên nhà sách yêu cầu các bạn xếp hàng theo cặp để tránh ảnh hưởng đến các cửa hàng xung quanh. -Về tuổi thanh xuân, cuốn sách của tác giả không chỉ phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên mà còn thu hút giới trẻ, lứa tuổi trung niên và độc giả.

Theo thông báo ban đầu, Ann Van Nguyenat’s house ngồi trong Nhà sách Kính Vạn Hoa và ký tên từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng. Tuy nhiên, do lượng độc giả quá đông nên anh đã có mặt tại nhà sách từ 7h30 sáng và đến 12h trưa mới rời bàn ký tặng. -Đây là buổi ký tặng đầu tiên của Nguyễn Nhật Ánh được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam sau buổi ký tặng diễn ra tại Hà Nội ngày 1/3.

“Bảy bước vào mùa hè” là cuốn sách mới của Nguyễn Nhật Ánh viết cho lứa tuổi học trò nghịch ngợm. .- — Ngày 22/3, sau khi ký tặng tại nhà sách tư nhân, Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục tổ chức buổi ký tặng tại nhà xuất bản trẻ TP.

Ngoài xuất bản phẩm, nhà sách của tác giả còn tặng nhiều quà tặng kèm theo sách như áo thun …

… Tên sách của Nhật Ánh được in trên ly nước.

Ảnh của cô: Dyo Pan, Trường Thịnh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top