Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Nhật Ánh ký thư quyên góp tại Hà Nội

In: Sách

Buổi gặp gỡ giữa Nguyễn Nhật Ánh và độc giả Hà Nội đã mở ra chuỗi sự kiện giới thiệu những tác phẩm mới nhất của anh tới độc giả cả nước.

Bìa cuốn sách “Bảy bước vào mùa hè”.

Tất cả các cuốn lịch ký tên Nguyễn Nhật Ánh tại Hà Nội sẽ có mặt trên Phố sách Đinh Lễ từ 8h00 đến 10h00 Chủ nhật ngày 01/03. Nhà sách Lâm khai trương. Sau buổi ký tặng tại Hà Nội, nhà văn đã dành tặng hai tác phẩm ký tặng cho độc giả TP.HCM vào ngày 8/3 (Nhà sách Kính Vạn Hoa ở quận 1, ngày 8/3 (8h-10h)). Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng tại báo Tre khu vực) 3).

Khi xuất bản lần đầu, bìa mềm của “Bảy bước” vào mùa hè đã lập kỷ lục 50.000 bản và bìa cứng là 5.000 bản. Ấn bản bìa cứng chỉ được in một lần và không tái bản. Cuốn sách này có những phần bổ sung màu sắc độc đáo cho bốn bài thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và được giới thiệu trong tranh của họa sĩ Hóng Tường. Mỗi bài thơ liên quan đến một tình tiết của tác phẩm. Cả phiên bản in đặc biệt và phiên bản bìa cứng đều có thể sử dụng màu tô này.

Hiện tại, nhà xuất bản đang đăng ký trước với NXB Trẻ để họ có cơ hội mang cuốn sách này đến với độc giả.

Nguyễn Nhật là cuốn sách mới nhất của Anh “Bảy bước trong mùa hè”, và là ấn bản mở đầu của “Chuỗi hoạt động tháng ba dành cho giới trẻ”. Kế hoạch này nhằm kỷ niệm việc TP.HCM thể hiện văn hóa đọc chữ ký cho độc giả trong hai năm qua. Theo lời giới thiệu của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm mới là món quà anh dành tặng cho những độc giả thân thiết, đồng thời là trang đánh thức “tuổi thơ”, đưa anh trở về tuổi đọc sôi nổi, trong trẻo. Tình cảm “treo ngược cành cây.” Dương Vân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top