Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ ơi, chồng con đang khóc (15)

In: Sách

Chương 3: Nàng dâu và hai mẹ kế không ràng buộc nhau – Trịnh Sảng sau khi làm xong việc liền xin về nhà vì thực sự lo lắng mẹ con Cao Tiểu Long như nước với lửa. Vừa đến cửa phòng, nghe thấy mẹ anh nói chuyện hốt hoảng trong phòng, lòng chùng xuống, anh vội vàng mở cửa chạy vào.

“Taisang, ta về phòng một chút.” Cao Tiểu Cương vẻ mặt lạnh lùng nhìn Anders Chi, sau đó dũng cảm trở về phòng đọc sách.

Sanny nhìn Anders Chi, nhấc chân và kéo anh ra. Quay lại, “Sanny, mẹ là mẹ của con. Trên đời này, chỉ có mẹ mới thực sự quan tâm đến con. Nếu con không nghĩ mẹ sẽ cho con cái gì thì con không có quyền ở trong căn nhà này” – “Mẹ ơi. Trịnh Sảng dìu mẹ ngồi xuống sô pha, hạ giọng nói: “Con không thể hòa hợp với bà ấy được sao? Nếu không được thì ít nhất nước sông cũng không phá được nước giếng!” Nếu tiếp tục làm loại chuyện này ở giữa, con Nó sẽ trở nên khó xử? “”

“Ngươi đang nói cái gì vậy? Mẹ ta khổ sở nhiều năm, ngươi biết không? Năm đó mẫu thân bỏ đi ta buồn như nội đổ máu, ta mang tiếng vô văn hóa, khi ngươi. Khi người cha chết tiệt của tôi bỏ rơi tôi và trở về làng, cột sống của tôi gần như gãy. Mẹ ơi, con biết tất cả những chuyện này. Con về phòng mẹ trước đi mẹ, con có muốn nói chuyện với mẹ ngay không? ” Trong phòng, Trịnh Sảng vào phòng của mình. Tôi nhìn thoáng qua, quay đầu lại hỏi An Tử Chi, người đang nắm tay Bát Kim, “Tiểu Mai đang ngủ trong phòng ngủ à?” – Từ Zhipo nói: “Tôi phù hợp với mọi lứa tuổi. Đi xe với cô ấy. Cô ấy đúng là hư hỏng, vừa về đến nhà đã nằm trên giường có người bênh vực mẹ chồng, ở với người lạ nhưng cô ấy không đến với anh ta. Đó không phải là điều tốt cho tất cả mọi người. Nó đã qua đi và càng ngày càng khó khăn hơn vào buổi chiều. Hãy để tôi xem làm thế nào để đến với thế giới! “Cô giận dữ kéo Bát Kim vào phòng của Handy, còn cô thì không. đi với. Tiểu Mai đã dạy cho tôi một bài học khác. Cao Hiểu Đông chụp được Trịnh Minh Hà đang ngồi ở trên giường ánh mắt lạnh lùng không đường dây nóng chiếu cố oan uổng Trịnh Sảng nhẹ nhàng mở cửa, nhìn thấy vẻ mặt của hắn, trong lòng chợt động. Lên. Trong nhiều năm, Xiaogong Gao đã lớn lên và dạy dỗ các con của mình. Trong học kỳ đầu tiên sau khi Học việc An rời đi, anh đã khóc đòi mẹ mỗi đêm. , Cô ôm anh, hát và hát. Để cho cô ngủ say, anh lại cảm thấy tê dại vào ban đêm, chỉ cần anh phát ra tiếng động nhỏ, cô liền thay quần áo. Tuy nhiên, trong thâm tâm của người con, không có gì có thể thay thế được mẹ mình, dù mẹ có đối xử tốt với mình thì bé vẫn khóc đòi mẹ. Trịnh Minh Hà không còn cách nào khác là nhớ lại ngôi làng nơi mình sinh sống và nhờ trưởng thôn nói cho An Tuzhi biết sự việc để Trịnh Sảng có thể trở về thôn một thời gian. Khi đó, trưởng làng và bí thư thay nhau khuyên Antuchi, và những chậu cây đã đổ đầy nước cho cô. Cho đến khi Trịnh Sảng vào lớp một tiểu học, đang trong kỳ nghỉ hè, cuối cùng An Tử Chi cũng đồng ý để Trịnh Minh Hà đến đón.

Hôm đó, cha vợ của Trịnh Sảng là Hoàng Sơn Oa đến đón, M. Giữ lấy Trịnh Sảng khỏi tay Trịnh Minh Hà, sau đó để anh ta trèo lên cổ, trên đường về anh ta hỏi Trịnh Sảng: “Sảng Nhi, ghét-mẹ của cậu sao?”

“Không”. Trịnh Sảng ngồi lên vai cô lắc đầu nguầy nguậy.

“Không có hận là thật. Trong thôn có nhiều người mắng mẹ là độc ác! Nhưng mẹ biết không, mẹ sẽ thức trắng đêm, ngồi ở sân sau băm rau lợn, chặt củi đến sáng.” Tại sao mẹ lại tự làm khổ mình? Vì mẹ không muốn mẹ có thời gian rảnh để nhớ đến con! Nên con hãy nhớ, không phải mẹ không yêu con mà là mẹ muốn thực hiện điều ước cuối cùng của mình – khi cửa bước vào, Trinh Sang vội vàng mở cánh cửa nhỏ gọi mẹ, mẹ ơi, trong sân làng có nhiều người, ai cũng rướn cổ theo dõi động tĩnh của Antuqi, cô ngạc nhiên không biết về nhà. Nhưng khi Hoàng Sơn Oa bước vào cửa với Trịnh Sảng trên lưng, cô lập tức xông tới, ôm lấy Trịnh Sảng hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu, sau khi hôn mặt cậu nước mắt chảy dài, cô liên tục hỏi nếu Cao Hiểu Phong đe dọa. Hoặc đánh bại anh ta, hãy xác nhận lại một lần nữa.g .

Từ trong thôn trở về, Cao Dịch Nhiên đến bến xe đón hai cha con, vươn tay muốn nắm lấy Cố Thất Thiếu, anh đột nhiên lùi lại, nhìn cô nói: “Tang” không được chạm vào tôi, anh là a Một con cáo không có liêm sỉ. “Nửa đêm, Trịnh Sảng tỉnh dậy, nhẹ nhàng đứng dậy, nhìn thấy Tiểu Cương Cao đang ngồi trên chiếc ghế tre trong phòng khách. Hình ảnh phản chiếu mờ ảo trên gương mặt làm mờ bóng cô. Cô và Hôm nay cũng vậy, Trịnh Sảng thở dài, chậm rãi đi về phía cô ngồi bên cạnh, sau đó dùng tay phải vỗ nhẹ lên vai phải của cô, Cao Tập Kích nhìn anh một cái, hạ vai xuống rồi đứng dậy đặt Triển Chiêu lên bàn. · Ảnh của Minna Ha, nói với Tina Sang, nhưng mắt anh ấy không nhìn anh mà tiếp tục nhìn chằm chằm vào ảnh của anh Trịnh Minh Hà: “Thành thật mà nói, mẹ của bạn là giữa tôi và bố tôi Người thứ ba!

Khi Xiaogong Gao 17 tuổi, trường học ngừng giảng dạy, cô và các bạn cùng lớp đến Trường trượt băng tham gia cuộc thi và gặp Trịnh Minh Hà. Thất tình Sau đó, Trình Minh Hà gửi tín hiệu triệu tập trí thức trẻ ở vùng nông thôn nghèo về dạy học cho học sinh trung học và rèn luyện chăm chỉ cho bản thân, Cao Hiểu Tùng gia nhập quân đội với tư cách là một phái viên, anh đã phát hiện ra điều này mà không dành cả đời ở nông thôn. Sau khi thành phố, anh ta cắt đứt liên lạc với Cao Tiểu Cương và kết hôn với Antuqi, ai ngờ rằng khi anh ta mang vợ con về thành phố và giao cho triều đình, anh ta và Cao Tiểu Cương, người không chịu kết hôn, đã trở thành một Đồng nghiệp .—— Ân oán kiếp trước Sang không thể giải thích ai sai, ai đúng, nhưng mẹ ruột của Cui En Sang đã trải qua bao nhiêu năm thử thách, dù là ở thành phố hay trong nước, đây quả thực là thiên đường. , Tôi không biết phải nói gì với Gao Xiaogang, im lặng và không nói gì.

“Bạn nói với cô ấy rằng cô ấy đã về nhà, và mẹ tôi đã chào tôi bằng một nụ cười, và thậm chí còn tự mang dép. Nếu anh ấy không nhận mẹ mình Yêu, anh còn mắng cô đi chơi game! Chuyện gì đã xảy ra khi mẹ bạn bảo con trai của anh trai bạn tặng bạn bà? Chính tôi cũng nghe thấy mẹ mắng mẹ tôi đại loại như vậy, “Mẹ không muốn có một ngày bình yên! Nói cho mẹ biết, khi nào mẹ mới đưa con bé về?”

Haiz, mẹ vừa đến , Không thể để cô ấy trở lại vào ngày mai, bạn có thể? “Mẹ đã nói rồi, ngày mai mẹ có muốn đưa cô ấy về nhà không?”

Mẹ cho con chút thời gian, con tin mẹ, con nhất định sẽ khuyên anh ấy về nhà, mẹ nhỉ? “Ngươi nhưng cho dù là chính mình, cũng không biết có thể tin tưởng chính mình, thật sự có thể nhẫn tâm đuổi đi những người mẹ làm việc nhà hơn phân nửa sao? Ta không biết, thật sự không phải!

” Shuangni Vào bữa tối, Antuqi gõ cửa phòng của Trịnh Sảng và Tiểu Mai, “Đi ăn tối đi.”

Tiểu Mai thức dậy gõ cửa, mở mắt ra và ánh sáng của mặt trời lặn nhuộm rèm cửa. Nó đỏ lên.

Trịnh Sảng tắt máy, đi ra mở cửa, thấy cô đã tỉnh, nhìn cô cười nói: “Em dậy ăn cơm rồi ngủ quên mất.” “Còn chưa hết tiếng ngáp dài đã đảo ngược tiếng ngáp. Lúc đó Trịnh Sảng vừa mở cửa, An Tử Chi bước vào, Tiểu Mai lập tức lấy tay che lại, không quên tỏ vẻ trách móc Trịnh Sảng.- —“Bạn sẽ làm gì trong ngày? ? “Người Thổ Nhĩ Kỳ liếc nhìn Tiểu Mai, sau đó nói với Trịnh Sảng:” Tôi nói với Thu Nhi là hôm thứ năm tôi mang chim trĩ hầm về, mau uống một bát canh gà. “Cái gì? Đương nhiên là theo như cô ấy biết! Tiểu Mai không vui, trong lòng thở hổn hển.

” Tôi tắt máy rồi. “Trịnh Sảng thấy mẹ đi ra liền tiện tay khóa cửa lại, xoay người nhảy lên giường ôm Tiểu Mai nói:” Bà xã, lần này em khó tính quá. ” Tôi mệt mỏi, phải không? “Phải không, mẹ và con đến từ Bắc Kinh Qinan”

“Này, sau khi ăn xong, mẹ sẽ xoa bóp cho con. “

Anh nói vậy à?”

“Đương nhiên, nhanh lên”

Hai người mở cửa đi ra, Dĩ Mai khẽ nói: “Lúc nãy mẹ chỉ kêu em ăn canh gà. …, quá “

” Em là vợ anh, anh không nói cho em biết sao? “Trịnh Sảng đưa tay véo mũi anh nói. Không ngờ, Cao Hiểu Cường từ phòng đối diện bước ra, Trịnh Sảng cúi đầu giả vờ ho, giả vờ như mọi chuyện vẫn ổn.

Gao Xiaogong chậm rãi nhìn hai người họ,Anh nói gì đó, đóng cửa và đi vào bếp.

Còn tiếp …

Thanh Nghiêm

, do Hồng Tú Tú dịch, NXB Hồng Tục. Đã đăng ký Bản quyền.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top