Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

In: Sách

Trong cuốn “Chuyện của Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun Fan, Jin Tong, Thúc Sinh, Tú Bà, Mã Giám Sinh, Huấn An, Từ Hải, Hồ Tôn Hiến… Nguyên Nguyên Du bằng cách để nhân vật tự nói.

Bìa sách “Truyện Kiều” phát hành cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Trên trang Ota Ward, tác giả viết: “Kể từ khi tôi đi tảo mộ ở Thanh Minh, Vương Thúy Kiều và tôi đã trở thành bạn chung. Khi cô ấy thương tiếc ngôi mộ bị bỏ rơi của tôi, tôi nghĩ rằng cô ấy đã Một người chị, từng mười lăm tuổi Tôi nối gót chị Trong phần kể về Hoạn Thư, nhân vật sẽ tự nhủ: “Ghen tuông là thói thường. Ngoài vòng tròn bình thường này, tôi đang ở đâu? Đầu hôn nhau, thề thốt lửa giận mà chồng ơi. “Nếu bạn muốn yêu, tác giả – anh ấy nói, anh ấy muốn nhân vật nói lên nỗi đau và sự suy tư nội tâm. Cô ấy nói:” Tôi đã tạo lại văn bản hiện có mà không viết bất kỳ đà hay Văn bản đổ lỗi. Phong cách. Nhân vật trong Nguyễn Du rất hiện thực nên rất hòa hợp với cuộc sống hôm nay: yêu và ghét. Sau đó, tính toán thiệt hơn… “Theo tác giả, tác phẩm có thể khiến độc giả bất ngờ với nguyên tác, nhưng cô chấp nhận kiểu thử nghiệm mạo hiểm này vì hy vọng sách về Kiu’s story sẽ đa dạng hơn vào 12 Chân dung họa sĩ và hình ảnh minh họa, tác phẩm được trình bày dưới dạng art book (sách nghệ thuật với nhiều hình ảnh và đồ họa).

Trang Sở Khanh trong “Truyện kể”. Tác giả Cao Nguyệt Nguyên Sinh năm 1990, quê Quảng Ninh, tốt nghiệp khoa Ngữ văn, trường Cao đẳng Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, đoạt giải Truyện ngắn Tạp chí Văn nghệ Quân đội (2013-2014), Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015-2017) … Ảnh: NXB Kim Đồng-Nguyễn Du, hiệu Nhữ (1765-1820), nguyên quán tại xã Tiandi, huyện Nghi Xuân, thành phố Shimoda. Thuở nhỏ, Nguyễn Thi là một nhà thơ lớn được người Việt kính trọng, gọi là “Đại thi hào dân tộc”, trong đó có ba cuốn sách chữ Hán: Thanh Hiên, Tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục. Thơ Nguyễn Du sử dụng nhuần nhuyễn các thể thơ lục bát, thơ lục bát. Truyện Kiều (Tấn Thanh truyện) là tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử chữ Nôm của ông. Ở Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Chu Văn An và Hồ Chí Minh được UNESCO vinh danh là danh nhân văn hóa thế giới.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top