Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ly hôn (4)

In: Sách

Vương Hải Linh

– Vợ chồng đau. Thường thì đến cao trào, Phong sẽ đẩy Bình ra và hỏi: “Anh Bình, anh xem em già chưa? … Nói thật nhé!”

“Già rồi? Anh đâu rồi!” Còn trẻ, vẫn đẹp trai, vẫn… rất đẹp trai… ”Giọng anh trả lời bằng giọng tích tắc nhỏ nhẹ, nghe có vẻ rất phấn khích. Nhưng theo tôi, tôi vẫn đang suy nghĩ về việc làm thế nào để chấm dứt nhu cầu nghỉ ngơi, và ca mổ sẽ bắt đầu vào ngày mai. Sau gần mười năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của một người đàn ông chỉ là giải pháp cho các vấn đề. Song Ping cũng biết rất rõ rằng có rất nhiều điểm khác biệt giữa con trai và con gái, đặc biệt là con gái học văn. Họ càng chú ý đến “tình yêu”, họ thậm chí còn cố chấp. Thực tế là không có tình dục mà không có tình yêu. Sau khi hiểu được điều này, Ping đôi khi cố gắng thể hiện “tình yêu” trong đời sống tình dục, tức là để kích thích bộ phận khác. Mà nguyên nhân sâu xa là cố gắng kích thích đối phương đạt đến cao trào, nhanh chóng hạ màn.

Rõ ràng, phản ứng của Ping là một kỹ thuật để thu hút đối thủ hợp tác. . Ping cho rằng vấn đề của vợ anh là một kiểu gợi ý gây hưng phấn. Nhưng Pinen đã nhầm. Khi Bình tiến về phía trước và đáp lại khi sự quan tâm của anh ấy giảm dần, Phong nói: “Đừng có nịnh anh! … Em có biết hôm đó cô gái đó gọi cho anh là gì không?” — “Ngày gì, cô gái nào?” — – “Ngày đó, hôm đó viện trưởng bối rối chính là cô gái nhỏ trong lồng vịt.” Ping En thờ ơ hỏi, vẫn tập trung vào hành vi của mình.

“Chủ nhân!” Phong cắn răng phát âm từng chữ một.

Một người phụ nữ 30 tuổi được gọi bằng một cô gái 20 tuổi, khác với quá khứ.

“Tôi có nên gọi dì khi cô gái ấy tuổi đôi mươi không?”

“Có lẽ cô gái đó cho là tôn trọng, nhưng người dân quê không biết nghĩa là gì.”

Bình Tôi muốn kết thúc câu chuyện này ở đây, nhưng tôi không muốn đề nghị: “Ngày nay có nhiều ông bà bán hàng ăn, răng lợi vẫn gọi tôi. Về họ, anh đang làm gì .-“ Thực ra không cần nhắc anh nhỉ? “Nói xong, Phong quay đầu nhìn lên trời, mặc cho Bình tiếp tục nhìn chằm chằm trần nhà phía trên Bình Bình bả vai không có phối hợp, trong đầu tràn đầy suy nghĩ.” Qua rồi bốn mươi sớm, là khi nào? Già rồi thì làm gì có trái tim, cũng chẳng có lòng dạ nào để sống một cuộc đời chất phác như vậy, giống như sư trụ trì Phương … “

Nghe vậy lòng Bình bỗng trống rỗng, quay quắt Anh ta đi qua, dừng lại, không nói gì rồi lại chăn vợ. Lúc đó, Phong tỉnh dậy, vòng tay ôm lấy chồng: “Anh giận à? Được rồi, anh đừng nói nữa, anh đi đi!”

“Thôi anh ngủ đi!”. Bình vươn tay quay lại, với vợ. Nằm ngửa.

“Tinh vi!” Phong kêu một tiếng, rồi thân thể mạnh hơn, xoay người lại.

Hai vợ chồng nằm quay lưng lại và căn phòng trở nên yên tĩnh hơn. Một đêm khác, một đêm không trò chuyện.

Một tối cuối tuần, khi Phong đang tắm cho con trong phòng tắm, Bình nghe điện thoại, một giọng nói nhẹ nhàng và ấm áp của một người đàn ông phát ra từ máy. “Xin chào, hẹn gặp Lâm Tiểu Phong.”

Cùng lắng nghe ngữ điệu của chuyên gia lồng tiếng nổi tiếng của một diễn viên nước ngoài. Ông Ping đã cố gắng hết sức để chịu đựng và làm hết sức mình. Hãy chịu đựng, và cầu xin hai từ “quý giá” kia. Tóm lại, anh ta là người có học, trong lòng ghen tuông vô cớ, nhưng vẻ mặt luôn vị tha, không nói thêm một câu liền đặt điện thoại xuống, sau đó gọi lại cho bạn: “Em có điện thoại!” — -Phong vội vàng chạy lại cầm điện thoại với đôi bàn tay ướt nhẹp nghe: “lô hội”, giọng có vẻ háo hức nhưng sau đó là sự ngạc nhiên, thích thú và thích thú. Đôi tay ướt át chẳng thèm quan tâm, vội vàng bóp chặt ống nghe gần tai, và hét to hơn bình thường: “Cao Pi! Đâu? Thật! Thật! … Hay lắm! …”, như một thiếu nữ. Pinn chỉ nhìn vợ hờ hững. Pang dường như cũng cảm thấy như vậy nên quay lại nhìn chồng và ra hiệu cho anh vào nhà vệ sinh, nơi con trai anh vẫn đang ngồi. Bình phải sang đó tắm tiếp cho con, con sáu tuổi thì thật, khủng long, máy tính, nhà trẻ, bạn bè, chủ đề này điên đảo, nói chuyện rôm rả nên Bình không nghe được tiếng nào. Bình rất muốn biết vợ mình đang nói chuyện gì với người đàn ông tên Cao Phi này nên cố tình không đóng cửa phòng tắm. Cao Phi là mối tình đầu của PhongỞ trường đại học, anh ấy sẽ làm thơ. Nhờ Phong cho phép đọc, Bình đánh giá cao bài thơ của Tào Phi:

Tiếng hát của anh xuyên qua đêm đen

Con nai sừng tấm bay về phía tôi

Trong khu rừng rộng lớn vắng lặng

Em ơi, anh đang đợi em … Là một sĩ tử, tôi không dám khen thơ văn dân gian, nhưng hiểu được nỗi nhớ ấm ức của các đấng mày râu, đây cũng là một vấn đề thất bại. Thật không may, người đàn ông này đã không thành công vì cuối cùng Feng đã không kết hôn với anh ta. Tất nhiên, mong muốn của mọi người không chỉ là lấy vợ, mà còn có những mục tiêu khác, nhưng “người kia” không thể đạt được vì Bình là “người đầu tiên” của Phong. -Chi tiết … (Trích tiểu thuyết “Phong cách ly hôn của Trung Quốc” của Wu Hailin do Nhà xuất bản Công an nhân dân ấn hành)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top