Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Họa sĩ viết nhật ký hành trình

In: Sách

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại trải nghiệm của hai tác giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến các mẹo du lịch, từ việc đóng gói hành lý và ngoại ngữ đến những việc nên làm và không nên làm trong chuyến đi. Du ký còn là một câu chuyện thú vị, hài hước về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi bỏ cặp đi học, giận nhau vì lỡ ăn quán ngon, sưởi ấm giữa núi rừng lạnh giá … – Nghệ sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang ra mắt sách “KAA Travel” vào sáng ngày 8/11. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau khi đi du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng tải trên Facebook KAA – tên tài khoản xã hội chia sẻ của họ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải tượng vào cuốn sách này. Feng Ruanguang cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng giúp chúng tôi trưởng thành. Tôi hy vọng các bạn sẽ như thế này khi đi du lịch”

Tác giả Huỳnh Kim Liên tại Hồ Chí Minh ngày 8/11 Quá trình “KAA du hành” được chia sẻ trong buổi giao lưu phát hành sách mới do thành phố tổ chức. Video: Ngọc Trúc .

Hai họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang có nhiều tác phẩm đạt giải trong nước và quốc tế: đoạt giải “Sách tranh học thuật 2015”, giải nhất “Giải sách thiếu nhi Singapore” Giải thưởng “Book Award 2018”, giải nhất và giải đặc biệt cuộc thi “Vẽ tranh bằng thơ”-Golden East Press… Các em đã có cuốn sách riêng: “Chuyến đi đầu tiên” (Golden East Press, 2018), Gulliver Travel Notes (Auzou Editions Publishing, France, 2017), La Mythologie (Galana Press, UK, 2017-2018), Magic Bubble (Little Tiger Publishing, UK, 2019), … -Ngoc Trúc

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top