Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hình ảnh xã hội về “sự thất vọng không làm cho chúng tôi bị coi thường”

In: Sách

Bức xúc không làm chúng tôi thu thập được một cách vô lý 26 bài báo của TS Đặng Hoàng Giang. Cuốn sách được chia thành ba phần: phần đầu tập trung vào các chủ đề về con người và cá nhân, phần thứ hai đề cập đến quan điểm của tác giả về các vấn đề kinh tế, phát triển, luật pháp và chính trị, và phần cuối đề cập đến các hiện tượng văn học. .

Bìa cuốn sách “Sự thất vọng không làm chúng ta thất vọng”. Mỗi bài viết cung cấp quan điểm của tác giả về sự việc. Những sự kiện này luôn là chủ đề nóng được đông đảo công chúng và giới truyền thông quan tâm. Trong quá trình hoạt động từ thiện, Đặng Hoàng Giang bộc lộ tầm nhìn còn rụt rè, anh đề xuất thái độ và hướng đi khác cho những hoạt động không nhất thiết vì mục đích từ thiện. Khi vua Louis XIV về làng, bác chỉ trích phong trào xây chung cư, biệt thự theo lối kiến ​​trúc Pháp. Trong “Bi kịch hào nhoáng”, tác giả chia sẻ những nỗi niềm của những người nổi tiếng, thay vì nhìn thấy những thiệt thòi của họ như nhiều người vẫn thấy trên truyền thông và mạng xã hội … Điều này khiến chúng tôi viết theo phong cách hài hước. Khi thì gay gắt, lúc thì nuông chiều, lúc cảm thông, tác giả bày tỏ chính kiến ​​của mình. Đặng Hoàng Giang đã đưa ra những kết luận thẳng thắn về từng vấn đề.

Bà Tôn Nữ Thị Ninh nhận xét: “Với góc nhìn đa chiều, tư duy tự do và phản biện, các chuyên gia và tác giả có phương pháp mổ xẻ vững chắc ở các cấp độ văn hóa, xã hội và thường thức để tìm ra hiện tượng này.” Thực chất và ý nghĩa đích thực của tác phẩm Đây là tác phẩm của các nhà phê bình. Việt Nam hiện nay rất thiếu bình luận xã hội (theo chúng tôi được biết, thuật ngữ “phê bình mỹ thuật”, thuật ngữ “phê bình văn học”) .—— Tác giả Đặng Hoàng Giang. Đặng Hoàng Tiến sĩ Giang là một học giả về phát triển, nhà hoạt động xã hội và là một tờ báo có uy tín. Hoạt động của ông nhằm truyền bá kiến ​​thức, khuyến khích tư duy phản biện và thiết lập văn hóa tranh luận. Ông thường đưa ra các bình luận xã hội về các hiện tượng văn hóa xã hội đương thời. – Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top