Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàng Thùy Linh thêm loạt nhân vật văn học trong MV

In: Sách

Tối 19/6, Hoàng Thùy Linh ra mắt MV mới. Nội dung video là câu chuyện kể về cậu học sinh nằm mơ thấy mình ngủ gật trong lớp học. Cô ca sĩ trở thành nhân vật Mị trong truyện “Đôi Giàu Có” của tác giả Tô Hoài – tác phẩm nằm trong sách ngữ văn lớp 12.

“Ngoài ký ức, tôi luôn mang đến cho tôi cảm xúc đặc biệt trong vai diễn của mình. Tôi yêu thích vai diễn này. Cô ấy có mong muốn, nhưng do hoàn cảnh xã hội, tôi mong rằng thời gian của cuộc đời cô ấy. Chờ A Phủ xuất hiện và làm điều mình thích. “Trong tác phẩm văn học Vợ chồng A Phủ (A Phủ), tôi là cô gái H’Mông, vì nhà nghèo nên tôi và nhà văn Pá Tra đã vay tiền. Không trả được nợ, cuối cùng gặp được A Phủ, họ trở thành vợ chồng và cùng làm cách mạng, vạch trần hành vi tàn ác của giai cấp thống trị. Vợ chồng A Phủ được viết năm 1952 Một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong “Truyện Tây Bắc của Tô Hoài”.

Hoảng Thùy Linh trong trang phục thời trang người H’Mông xuất hiện trong buổi họp báo tối hôm đó. 19/6 tại TP. Hồ Chí Minh .– – Trong video, Hoàng Thùy Linh định hình tính cách của mình với phong thái tự do, tự tin hơn Câu đầu tiên của bài hát được chọn làm MV Hãy để em nói để thể hiện cá tính này, người phụ nữ trên núi dám bỏ nhà đi cho mình Tìm kiếm hạnh phúc bên người khác. Hình ảnh mình kéo nhau ra giữa phố, nhảy múa, hát hay cầm vợt đánh tennis truyền cảm hứng cho tinh thần nữ quyền – MV của Hoàng Thùy Linh. Nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học Việt Nam khác cũng Xuất hiện và thay đổi đó là anh Dong trong phim Nhặt vợ (Jin Lan), Zhi Fei và Sinoe trong Zhi Fei (Nan Cao), Jiu H và Golden Boy (Nan Cao), cô Jin Ji (Wu Datu) …- – MV được quay tại Ba Vì và Hà Nội được hoàn thành trong vòng 10 ngày, khung hình rực rỡ, vui tươi, lạc quan là trọng tâm của sản phẩm, đạo diễn Như Đặng cho biết không muốn truyền tải mạnh mẽ thông điệp của MV khiến mọi người hiểu nhầm nguyên tác. Trong phần biên tập, tôi phản đối chứ không phải phản kháng, cuối cùng, Mị, APhủ và các nhân vật trong văn đã nhảy múa hát hò vui vẻ, mang đến cái kết có hậu cho giấc mơ của nữ sinh lớp 12.

Hoàng Thùy Linh cho biết Tôi là anh Đáp án Khoảng lặng tám tháng qua.

Ca khúc MV được sáng tác bởi nhạc nổi DTAP (nhóm nhạc trẻ sinh năm 1996-1997), thuộc thể loại nhạc dân gian hợp âm 5 dây. Nhiều học sinh sẽ phải học dưới áp lực thành công. Có người sợ môn văn. Mỗi tác phẩm văn học đều có một đời sống thú vị riêng. Con không những không nhớ bài mà nên đón nhận bằng thái độ tích cực hơn ”, nữ ca sĩ chia sẻ điều này với các bạn học sinh lớp 12 trước ngày thi cuối kỳ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top