Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nữ (21)

In: Sách

Chương 4: Tính toán của đàn ông-Vận may của Lin N là đây. -Thật là không thể đoán trước, khi vận may không đến thì dù muốn vận may cũng không đến, ngay cả vận may cũng không thể dừng lại, tôi không muốn vậy.

Vào ngày hôm đó, giám đốc văn phòng gọi điện cho cô Lin.

Giám đốc lau cặp kính nặng trĩu nói: “Anh Lâm, mấy năm nay công việc của cô ấy rất tốt, quan hệ xã giao giải quyết rất tốt, quan trọng hơn là y thuật của cô ấy rất tốt.” Tay nghề cao, y đức cao thượng, chưa từng có Ai nghĩ cô ấy đã từng bị mua chuộc, chưa từng ít nhiều đút lót tiền thưởng mà làm loạn đồng nghiệp hay lãnh đạo. Bác sĩ giỏi. Tôi rất tự hào – khi thầy hiệu trưởng nói những điều này, Lynn lạ mặt nghe thấy và càng nghe càng nghe. Đầu óc anh ta mất trí và người quản lý thì bận rộn với công việc hàng ngày. Sao hôm nay anh ta lại ngồi đây? Nói một điều hoa mỹ như vậy, người quản lý muốn nhờ bạn giúp hay nhờ Huatipong giúp bạn? Nếu không, nói những điều như vậy sẽ vô nghĩa sao? Cô ấy thực sự muốn ngắt lời anh ta và định làm điều đó vài lần, nhưng Cô vẫn không làm được nên phải ngồi nghe anh nói. – – Giám đốc nói: “Bây giờ, chúng tôi vẫn còn thiếu một chân trong các bệnh viện đầu ngành thuộc các khoa khác nhau. Trưởng khoa, nhờ đảng ủy bệnh viện chúng tôi xem xét nên cô ấy được nhất trí bổ nhiệm làm phó trưởng khoa. Hôm nay cô ấy được gọi đến đây để hỏi ý kiến ​​cô ấy. Nghe nói ban thường vụ đảng ủy đã tiến hành nghiên cứu và thảo luận về vấn đề của nhà nghiên cứu khoa học trong tháng này. Nếu bạn không có ý kiến, Tôi sẽ báo cáo sở y tế thành phố ngay lập tức. -Người quản lý nói rằng East nói rằng West chỉ là mấu chốt của vấn đề, và quyết định về việc đề cử sẽ được trình lên Ban Tổ chức thành phố trong thời gian tới. Một lúc sau, m Nhu vừa nghe, không khỏi nở nụ cười, nhưng vẫn cố gắng mở miệng. Mặc dù Lâm Như không phải là người ham mê cao siêu nhưng cô đã được thăng chức khi nhìn thấy hàng loạt người có địa vị thấp hơn mình, đặc biệt là những người trẻ tuổi và kém trình độ hơn cô. Trong lòng cô cũng hơi khó chịu. Nhưng dù khó chịu thế nào cũng phải dừng lại, không còn cách nào khác, nghĩ cho dù mình không phải là trưởng bối, trong nhà có đủ một người, nhưng mình sẽ không trở thành Thượng Quan, có thể trở thành phu nhân của phu nhân. Nó cũng tốt, nhiều người đang cầu xin nó, vì vậy tôi vẫn cảm thấy trong lòng. Thời gian khó khăn thay đổi đã xóa nhòa khuôn mặt của cô, nhưng Lâm Như không ngờ rằng việc tốt lại bất ngờ xuất hiện trước mặt cô vào thời khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Đối với cô, không gì có thể như khuôn và mưa xuân.

Trong thâm tâm, cô hiểu rất rõ dù vui nhưng vẫn phải làm như không. Điều này khiến bà hiệu trưởng cảm thấy bà là người luôn đặt công việc và nhiệm vụ lên hàng đầu chứ không phải là một phụ nữ hời hợt, thấp hèn, khao khát được nổi tiếng. Cô ấy nghĩ theo hướng này và ngay lập tức nói: “Vì sự tin tưởng của người quản lý đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một nhà lãnh đạo. Có lẽ tôi đã làm không tốt. Hơn nữa, tôi đã 40 tuổi. Nếu được thăng chức, tôi sẽ Không làm được. ”

Đạo diễn nghe xong lập tức nói tiếp. “Cô Lin Nv, tôi xin lỗi! Chúng tôi thăng chức hơi muộn, đương nhiên còn nhiều yếu tố, tôi không thể chắc chắn được. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, hơn 40 tuổi, lên chức trưởng khoa cũng chưa muộn.” Bạn phải hơn 40 tuổi, và bạn chỉ có thể lên làm chủ tịch cho đến khi chính thức lên 50. Chế độ hiện tại là như thế này, nhất thiết phải từng bước trở thành phó chủ tịch thứ nhất, hai năm sau trở thành lãnh đạo, đợi thời gian lên làm tổng thống. Hoàn toàn có thể được bổ sung vào hàng ngũ của chủ tịch. Lãnh đạo. Giám đốc bệnh viện. Yên tâm đi, xem xét khả năng làm việc của anh, tôi tin rằng anh sẽ không được thăng chức trong vài năm nữa. ”-Trời! Lâm Như nghe đạo diễn nói thêm mấy câu, liền quát. Viện trưởng hôm nay bị sao vậy, uống nhầm thuốc sao? Hắn hiện tại nói thăng cấp kiểu này vốn là do cấp dưới yêu cầu, tổ chức cá nhân yêu cầu, hiện tại dường như hắn đang cầu xin nàng. Cảm thấy rằng cô ấy không nên đi lại và trở nên khiêm tốn hơnChấp nhận lời mời, nếu không tôi không biết tổng giám mục sẽ nói gì nữa, và lập tức nói: “Cảm ơn ngài đã quan tâm và yêu mến tôi, giám đốc, xin hãy nhận lệnh. Lệnh, xin hãy cố gắng hết sức để giúp tôi tương lai của các bạn!” – — Giám đốc mỉm cười hạnh phúc, lau kính rồi nói tiếp: “Đúng vậy. Cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện. Một khi mất đi thì không còn cần thiết nữa. Cô ấy không biết liệu có nên như vậy hay không. Đối với việc kinh doanh sau này, chúng tôi Có thể thảo luận thêm. ”

Lynn cảm ơn lần nữa, và khi cô ấy bước ra từ từ, cô ấy thở ra từ từ. Trở lại bàn làm việc, cô vẫn cho rằng mình vẫn còn đang mơ, vẫn còn nghi ngờ không biết lời của quản lý là đúng hay sai, quản lý có nên uống nhầm thuốc không? Anh rất vui khi thấy cô có chuyện tốt như vậy, nhưng tại sao viện trưởng lại tỏ vẻ cầu xin cô, những người khác đều không thể tin được, ngay cả cô cũng không thể tin vào tai mình – rót một cốc uống liền bình tĩnh lại, N Nhu vẫn không hiểu quản lý. Tại sao mọi người lại thăng chức cho cô ấy, và không có lý do gì mà người quản lý lại thăng chức cho cô ấy thành phó chủ tịch. Tuy rằng vị trí phó chủ tịch không cao lắm, nhưng dù sao anh ta cũng là lãnh đạo cấp trung, một khi lên chức thì lương sẽ tăng lên. Ở một vị trí hấp dẫn như vậy, nhiều người không nhìn thấy, bất chợt nó đến với cô nhưng nó đến dễ dàng, ắt phải bén rễ. Hiệu trưởng có muốn anh ta nhờ Hua Qiupeng giúp không? Hay phải dùng điều kiện để đổi lấy anh ta? Điều này dường như là không thể, bởi vì nếu giám đốc giao tiếp với Hua Qiupeng, anh ta chắc chắn sẽ nói với cô ấy rằng những điều như vậy không thể được che giấu, đặc biệt là về mặt thăng chức. Hứa Thiệu Phong thậm chí không thể thương lượng với cô. Ngoài lý do này, còn lý do nào khác? Thấy cách nói của đạo diễn chắc chắn phải có lý do, không ảnh hưởng thì đạo diễn cũng không bức xúc cho bạn. -Tăng Đạt Thiên

Còn tiếp …

(Vợ của nhà văn Trung Quốc Đường Dật Hiên, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top