Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những điều thú vị về chú mèo máy Doraemon

In: Sách

Ra Lamon là một nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko Fujio. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1969. Tác phẩm đến Việt Nam năm 1992. Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng manga ở Nhật Bản, và “Chú mèo máy” được tạp chí “Asia Times” bình chọn là một trong 22 nhân vật xuất sắc ở châu Âu. Châu Á. Ngày 3 tháng 9 là sinh nhật của Doraemon thông minh.

Tên của Doraemon có nghĩa là

Tên của Doraemon bao gồm hai từ: “Dora” và “Emon”. Trong số đó, Dora là tên của trò chơi chuyển thể từ Nora-Neko, có nghĩa là “chú mèo đi lạc”. Emon là một hậu tố và thường xuất hiện trong tên của một người đàn ông Nhật Bản. Vì vậy, Doraemon được hiểu nôm na là “chú mèo đi lạc”. Ở Việt Nam, Doraemon còn được gọi là MeoÚ.

* Nhạc phim hoạt hình “Draemon”

rara Giấc mơ là “lỗi” ở thế kỷ 22

Có niên đại từ thế kỷ 20, giấc mơ emon raa là một con mèo siêu máy móc. Tuy nhiên, nó thực sự là một sản phẩm hạng B của nhà máy sản xuất robot trong tương lai.

Theo nội dung tập 2112: Doraemon ra đời, Mèo Ú bị tia lửa điện của tên cướp bắn trúng khiến anh ta ở trên đầu rơi ra khỏi dây chuyền sản xuất. Những tai nạn thường khiến cậu bối rối, nên người phụ trách trường dạy máy thường gọi Doraemon trở lại. Vào ngày tốt nghiệp, cậu được gia đình Sewashi, chắt của Nobita, nhận làm con nuôi.

Sinh nhật của Do Lamon là ngày 3 tháng 9

Ra Lamon sinh năm 2121, tức là đã gần 100 tuổi. Đây chỉ là ngày sinh của chú mèo máy này.

Doraemon gắn liền với con số 1293

Chú mèo máy nặng 129,3 kg và cao 129,3 cm. Điều đáng sợ là Ra-La Giấc mơ có thể chạy với tốc độ 49,3 dặm một giờ và có thể nhảy lên đến 49,8 inch. Chu vi của Lamon là 129,3cm, và chu vi chân là 129,3mm.

Khi Lamon gặp chuột, nó sẽ “bay”.

La A Meng bị chuột cắn

La Meng tuy là mèo nhưng rất sợ chuột. Lý do là một khi anh ấy đang ngủ ngon thì sẽ bị chuột máy tính bắt được. Bác sĩ đã cố gắng để sửa tai cho Doraemon, nhưng gia đình Sewashi quá nghèo và không có đủ tiền để làm điều đó, vì vậy Doraemon phải đồng ý cắt bỏ đôi tai của mình. -Sau đó, Doraemon đã sử dụng cây cầu này. Cỗ máy thời gian có thể truy ngược về quá khứ để khám phá điều gì đã khiến gia đình Sewashi trở nên nghèo khó. Hóa ra Nobita, tổ tiên của Sewashi, quá yếu đuối, vụng về và không thiết lập được hệ thống kinh tế, điều này đã mang lại nhiều khó khăn cho thế hệ tương lai. Doraemon quyết định giúp Nobita. – Da mèo chuyển sang màu vàng

Sau khi bị chuột cắn, Meo A bị trầm cảm và phải uống thuốc “giải sầu”. Tác dụng phụ của loại thuốc này khiến da anh xanh tái.

La A dream và bạn gái cũ Noramyako. Khi yêu Noramyako, ra Lamon vẫn có đôi tai và làn da vàng.

Dì Mèo từng có hai mối tình – Mối tình đầu của Doraemon là Noramyako, cô mèo máy đẹp trai. Sau khi Doraemon bị mất giọng, Noramyako đã cười và chia tay bạn trai của mình. Nhìn về tương lai, Doraemon thích một chú mèo trắng tên Mii-chan.

Món ăn yêu thích của Ra Lamon thường khiến anh ấy vất vả

– bị cuốn hút bởi món bánh rán Dorayaki Copy truyền thống của Nhật Bản. Bánh được làm bằng bột mì và nhân đậu tây. Vì món ăn này mà cậu đã bị Nobita và Xie Ke nhiều lần dụ dỗ và cho mượn “bảo bối thần kỳ”. Doraemon phải nhiều lần đi giải quyết hậu quả do Nobita và Xue Zi lạm dụng bảo bối. Doraemon và Dorami. Em gái Doraemon mạnh mẽ và thông minh hơn cậu-Doraemon và em gái Dorami đều sử dụng dầu trong thùng để hoạt động. Do Doraemon được sản xuất trước nên loại dầu Doraemon sử dụng nằm ở phần trên, mịn hơn dầu Dorami. Do đó, Dorami mạnh hơn anh trai mình. Clockwork Cat Girl có thể tạo ra 10.000 mã lực, trong khi Doraemon chỉ có thể sản sinh 129 mã lực. -Thanh Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top