Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội sách mùa thu tập trung vào chủ đề gia đình

In: Sách

Ba năm qua, các biên tập viên của Young, Woman và Kim Đồng đã cùng nhau tổ chức Hội sách Mùa thu tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Lý Thường Kiệt, Hà Nội, số 36) vào tháng 10 năm nay. , Hội sách truyền đi thông điệp “Sách cho mọi người”, hướng tới thành lập “thư viện gia đình” trong mỗi nhà.

Những cuốn sách mới xuất bản đang được trưng bày tại “Hội sách mùa thu”.

Theo chủ đề, nhiều hoạt động đã được tổ chức cho phụ huynh và trẻ em. Thư viện “Cha mẹ” ra mắt sáng 30/10 đã giới thiệu hai cuốn sách đầu tiên là cách dạy con tư duy và trò chuyện hay. Gặp gỡ Tiến sĩ Giáo dục Thụy Anh-Người thành lập câu lạc bộ “cùng các bạn. Cùng Trẻ Đọc Sách – Sáng 1/11 được chọn là hoạt động chính. Tiến sĩ sẽ trao đổi với phụ huynh và chia sẻ cách thực hiện “Phát triển thói quen và niềm yêu thích đọc sách của trẻ.

Là một phần của “Câu lạc bộ đọc sách”, câu lạc bộ “Mạng lưới phụ huynh” cũng được thành lập. Rất nhiều phụ huynh đã tập trung tại nơi đây, họ cùng nhau chia sẻ những băn khoăn trong việc giáo dục con cái, chia sẻ những phương pháp giáo dục hiệu quả và kinh nghiệm nuôi dạy con cái. Một ngôi nhà mà nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia. Các nghệ sĩ hài sẽ dẫn dắt trẻ em khám phá những câu chuyện và trò chơi sáng tạo.

Hội sách Mùa thu sẽ được tổ chức từ ngày 29 – 10 tháng 11 đến ngày 2 tháng 11. Ngoài các hoạt động giao lưu, trao đổi với các tác giả, chương trình cũng sẽ bán sách với giá ưu đãi, kèm theo nhiều phần quà miễn phí.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top