Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hari Won: “ Tôi giấu Thân Thành viết tự truyện ”

In: Sách

Chiều 28/10, Hari Won ra mắt “Cỏ hạnh phúc” tại Hà Nội. Sau một tiếng giao lưu với độc giả, nữ ca sĩ ăn mặc giản dị đến Tuyên Quang tham gia một sự kiện từ thiện. Tôi đến từ cuốn tự truyện của Thanh, không muốn nói về những điều chưa làm được, khi cầm cuốn sách trên tay, tôi ký tặng chồng, điều này càng khiến cuốn sách thêm ý nghĩa và bất ngờ. Tôi hy vọng sẽ hiểu và thông cảm cho vợ khi đọc cuốn sách của anh ấy. Tôi có viết một số bài về câu chuyện của họ, tuy không quá sâu nhưng tôi hy vọng điều này cũng đủ khiến anh ấy cảm thấy vui và hạnh phúc.

Trong cuốn tự truyện của mình, Harry nói với cô rằng cô quen chồng khi quay “Bệnh viện ma” vào năm 2015. Thời điểm đó, Harry đã chia tay Tiến Đạt nhưng không lộ diện trước công chúng. Trong mắt Hari lúc đó, Trấn Thành là một người tài giỏi, hài hước và biết quan tâm đến mọi người. Cô sợ yêu anh nên tìm cách trốn tránh anh. Tuy nhiên, Trấn Thành chỉ ra Hari có vấn đề về tình cảm. Anh tỏ ra đặc biệt quan tâm đến Hari và thừa nhận yêu cô. Lúc đầu, Hari ngại ngùng và từ chối nhưng sau đó nhận thấy anh đã quá khắt khe với mình. Cô dần thả lỏng cảnh giác, hướng về thị trấn, nhất quyết không tiết lộ chuyện tình cảm.

* Hari, trong “Bệnh viện ma” – cho đến khi chuyện tình cảm bị dư luận phát hiện và chỉ trích nhiều, Hari Won cho biết cô cảm ơn bạn trai cũ đã luôn bảo vệ cô. Hiện tại, sau khi cô kết hôn với Trấn Thành, nhiều người vẫn truy lùng luật cũ, ảnh cũ của Hari và Tiến Đạt để bình luận châm biếm. Harry cho biết: “Tôi chưa bao giờ xóa những bức ảnh này. Tôi trân trọng quá khứ và tình yêu của tôi dành cho Thiên Dạ.” – “Cỏ hạnh phúc”. ——Harry đã giành được cỏ trong sáu tháng. Cuốn sách song ngữ Việt – Hàn kể về toàn bộ hành trình của Hari Won từ một cô gái nghèo trở thành ca sĩ. Toàn bộ hình ảnh minh họa đều do Hari Won của Hàn Quốc thực hiện. Ngoài chuyện tình cảm, Hari còn kể về tuổi thơ nghèo khó trong cuốn tự truyện của mình.

Hari Won tên thật là Esther Lưu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Năm 2012, cô tham gia nhóm Kiss. Một năm sau, cô rời Kiss và trở về Việt Nam học tập và làm việc. Cô tham gia bộ phim “Chàng trai năm ấy” (2014) và cho ra mắt bản hit “Cứ đi đi (2016).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top