Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kaiyuan’s Autobiography (Phần 2): Tổn thương khi chia tay với Tian Da

In: Sách

Yêu nhau gần chín năm, đoạn tuyệt với người đàn ông hết mực gắn bó tuổi thanh xuân, một người nghe ai oán, tiếc nuối, nhưng bạn phải quên rằng bạn và tôi là người trong cuộc. Khóc nhiều nhất. Em cũng là người có trái tim, em cũng chỉ là một cô gái bình thường, nỗi đau của một cuộc tình không thành khiến em đau đớn và xót xa vô cùng. Không dễ ai đưa ra quyết định chấm dứt mối tình gần chục năm. Nhưng sau bao nhiêu cố gắng, cái duyên đã biến mất và cái nợ cũng không còn. Do cả hai bên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, đắn đo và lo lắng, chúng tôi quyết định chia tay.

Khoảnh khắc chia tay có thể là thời gian tôi chịu đựng. Có rất nhiều vết thương trong cuộc đời tôi, đặc biệt là khi tôi là người của công chúng. Những tưởng tuyên bố chia tay, bản thân tôi đã phải hứng chịu rất nhiều trận đòn nặng nề của dư luận. Nhiều người hỏi tôi, nếu biết trước sẽ không ở bên nhau đến cuối cùng, tại sao lại cố chấp nhiều năm như vậy? Tại sao không thử mở rộng mối quan hệ này hơn? Hay vì tôi là một cô tiểu thư hư hỏng, cô ta chỉ lợi dụng người yêu để làm mình nổi tiếng, nên khi nổi tiếng một chút, tôi sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình cho người giàu hơn, nổi tiếng hơn. ?

Tôi chỉ có thể im lặng và tự mình tìm hiểu. Em vì tình yêu này mà làm việc chăm chỉ, đã bao nhiêu năm vì chúng ta cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chỉ tiếc rằng mọi thứ chỉ có thể ở đây. Tôi cố gắng chấp nhận sự bất cẩn của bạn, sự nam tính của bạn, sự bất cẩn rất ích kỷ. Anh không phải người xấu, anh không bao giờ cố ý làm tổn thương những người xung quanh, nhưng sự vô tình vô tình của anh đã khiến tôi chậm lại cho đến khi không còn đi bên anh nữa và cảm thấy hạnh phúc. Quá.

Khi chung toi Hari Won, ten Dat. Hari Won cho biết vì tôn trọng quá khứ và tình yêu với nam rapper nên cô không xóa ảnh chụp chung với Tiến Đạt.

Đôi khi phải học cách buông tay dù không muốn, chỉ vì biết không thể bên nhau nên đành dừng lại trước khi mất đi sự trân trọng cuối cùng dành cho nhau. Đã gần chín năm? Còn lâu, nhưng chưa muộn. Đối với tôi, thời tiết tốt như vậy là đủ.

Lúc đó, tôi cảm thấy mọi lời giải thích của mình đều vô lý. Anh Dart yêu cầu anh ta đến và giải thích mọi chuyện cho bạn, nhưng tôi đã ngăn anh ta lại. Có thể những gì mọi người muốn không phải là sự thật. Những gì mọi người muốn không phải là lời giải thích hợp lý của chúng tôi, mà là một lời giải thích thỏa đáng được suy ra từ nó. Tôi đang nói về cái gì vậy? Dù người ta có chọn tin hay không thì sự thật vẫn luôn là sự thật. ——Tôi nhớ anh Dart khi được phỏng vấn đã nói: “Dù em thích gì, anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Nhưng anh vẫn có ý nghĩa của em” Em là gia đình của anh. “Cho đến giây phút cuối cùng khi anh ấy không còn là người yêu, anh ấy vẫn rất tốt, yêu và trân trọng em rất nhiều. Em là một cô gái rất may mắn đã ở bên anh cả đời—— ngần ấy năm chúng ta bên nhau, tình yêu là Đó là sự thật.

Chúng ta đã là quá khứ và tôi không muốn nhắc lại nữa. Khán giả đã nói quá nhiều và tôi cảm thấy không hợp lý khi chỉ nhắc đến những người trong cuộc như anh ấy. Tôi chỉ muốn nói: Cảm ơn cuộc sống của bạn Yêu em rất nhiều. Cảm ơn anh đã đồng hành cùng em trong cuộc đời này.

Chúng tôi thực sự rất hạnh phúc.

Cảm giác của anh sau khi chia tay như thế nào?

Có thể mở rộng.

Vâng, điều này Đó là cảm giác trống trải.

Giống như bạn đã mất đi một người thân yêu. Bao năm qua, sau khi yêu bạn, tôi luôn coi bạn và gia đình bạn như gia đình thứ hai của mình.

Hiện tại , Nhiều người vẫn đang bới móc danh tính cũ của tôi, những bức ảnh cũ và những bình luận nặng nề, gắn thẻ bạn bè của bạn và cùng nhau chế nhạo những câu chuyện cười .. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi chưa bao giờ xóa những hình ảnh này vì lần này Sự tồn tại. Quá khứ là con người của ngày hôm nay, tôi không thể phủ nhận. Tình cảm giữa tôi và anh Đạt rất được trân trọng và tôi không có lý do gì để phủ nhận. Tôi không quan tâm người khác nói gì. Không ai sống cả đời hiểu được những gì tôi đang trải qua Nên họ tỏ ra thông cảm.Cảm ơn bạn, họ đã khiến tôi cảm thấy xấu hổ, tôi không thể không học cách bỏ qua mọi thứ.

Nói một cách đơn giản, nhưng lúc đó tôi đã mất ngủ rất nhiều vào ban đêm. Tôi nói với lòng mình rằng tôi không quan tâm, nhưng vì tôi không thể ngủ được, tôi đã lên mạng để đọc những gì mọi người nghĩ về tôi.

Họ thường nói về tôi. Rất nhiều .—— Mắt tôi nhìn vào màn hình, tôi im lặng .—— Mọi người dường như ghét sau khi chia tay, không còn ủng hộ và yêu thương tôi và yêu bản thân mình như trước .— Tôi phải chiến đấu với chính mình Đau đớn và đối mặt với dư luận bên ngoài. Tình yêu thuộc về hai người, nhưng chúng ta phải hứng chịu những điều tiếng từ thế giới bên ngoài.

* Kari Won hát “Go”

Lúc đó tôi đang ngồi lặng lẽ. Trong phòng, chỉ cần bạn có thể phát ra âm thanh, bạn có thể phát nhạc không đều. Sau đó, dù uống gì, tôi sẽ uống nước ngọt hay trà, nhưng tôi luôn làm vậy vì điều đó khiến tôi cảm thấy dễ chịu. Vừa nghe nhạc vừa uống trà thật thi vị phải không các bạn. Cuộc sống thật bình yên, không những nỗi đau?

Nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy ướt khi lấy tay che mắt. Sau đó, cô ấy rơi nước mắt trong vô thức. Có lẽ tôi không còn mạnh mẽ như tôi nghĩ trước đây.

Hoàn toàn trống rỗng .—— Đã vỡ lẽ, nhưng thỉnh thoảng mẹ cậu vẫn gọi cho tớ. Mẹ em cho em hỏi như vậy có sao không và có thành công không ạ. Mỗi lần tôi kết thúc cuộc gọi, tôi đã khóc. Mẹ nói rằng cả hai đều yêu họ, nhưng như lời định trước biến mất, mẹ bất lực. Mẹ tôi rất dễ thương nhưng rất quan tâm, dù tôi có là con gái nuôi của tôi, nếu bạn có khó khăn gì buồn hãy tìm đến mẹ. Mẹ anh ấy là một người rất, rất tốt. Mẹ tôi luôn đối xử với tôi bằng tình cảm tự nhiên và chăm sóc tôi như một đứa trẻ, đây cũng là điều đau lòng nhất khi chúng tôi chia tay. Không chỉ mẹ mà cả gia đình cô ấy đều là những người tốt, điều đó khiến tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cơ hội được gặp họ.

Tôi nghĩ rằng tôi đã chuẩn bị tâm lý. Được rồi, nhưng khoảng thời gian sau khi chia tay luôn là khoảng thời gian tồi tệ. Chúng ta bây giờ giống như những đường ray, song song với nhau, nhưng chỉ khác là mỗi người chúng ta giờ đây mỗi người một cảm xúc, cuộc sống riêng, không còn nhìn về một hướng. -Nhưng cuối cùng, chúng ta đều sẽ trở thành một phần kí ức của mỗi người. Những kỉ niệm tôi có, tôi sẽ thu thập tất cả và cất vào kí ức trong chiếc hộp Pandora.

Chắc chắn sẽ không có nỗi buồn, và sẽ không có những lời lẽ cay độc của dư luận. Trong câu chuyện tình yêu 9 năm với cô ấy, chắc hẳn bạn và tôi chỉ có một khoảnh khắc đẹp, và sẽ không bao giờ hối tiếc.

Phần 1, tiếp tục … (trích “Tự truyện cỏ hạnh phúc”) -Hari Won tên thật là Esther Luu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Năm 2012, cô tham gia nhóm Kiss. Một năm sau, cô rời Kiss và trở về Việt Nam học tập và làm việc. Cô tham gia bộ phim “Boy” (2014) năm đó, đồng thời cho ra mắt bản hit “Anh cứ đi đi” (2016).

Cuối năm 2015, Hari Won bị dư luận quan tâm chia tay sau khi rapper Tiến Đạt yêu nhau 9 năm. Nữ ca sĩ kết hôn với diễn viên Trấn Thành vào ngày 25/12/2016.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top