Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Huyền Chip đã rất thích khi viết cuốn sách này

In: Sách

Mặc dù việc kiểm tra tính xác thực về chuyến du lịch của Huyền Chip tại 25 quốc gia vẫn đang được giải quyết nhưng những thông tin thừa nhận của tác giả 9X đã được thêm thắt, phóng đại một số chi tiết trong balo và trong tương lai. Thường thu hút sự chú ý của người đọc. Theo đại diện cục xuất bản, Huyền Chip đã nhận nhiều sai sót qua bản giải trình dài 30 trang về bản thân và công ty phát hành sách Quảng Văn và bản giải trình dài 30 trang của Nhà xuất bản Văn học. Gửi cho bộ cách đây không lâu. Gần một tháng nay, những tranh cãi về Huyền Chip vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Ảnh: MN

Khi chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, Zhu Wenhua, trưởng bộ phận xuất bản, nói rằng Huen Chip đã thừa nhận hai sai lầm khi viết cuốn sách, đó là: vượt biên trái phép và các chi tiết phóng đại làm tăng sức ảnh hưởng của mọi người Hấp dẫn. Cuốn sách này. Tuy nhiên, theo ông Hòa, sai sót này của Huyền Chip sẽ không ảnh hưởng đến cá nhân hay tập thể cụ thể nào, và các nội dung hư cấu khác của cuốn sách cũng nằm trong phạm vi này.

Anh cho biết, Huyền Chip đã dũng cảm nhận lỗi của mình. Ngoài ra, những sai phạm của Huyền Chip không đến mức phải cấm hay đình chỉ xuất bản cuốn sách mà nhiều nhất chỉ yêu cầu tác giả và nhà xuất bản sửa nội dung khi tái bản.

Về quan điểm cá nhân của anh Hòa, mặc dù Huyền Chip (Huyền Chip) mắc một số sai lầm nhưng việc dám thử sức với hành trình của mình trên 25 quốc gia / vùng lãnh thổ là điều đáng khen ngợi. Điều đáng chú ý là một nhóm người trong cộng đồng cư xử có phần hạn chế, trích từng đoạn trong sách, yêu cầu Huyền Chip giải thích, thậm chí còn lên tiếng tẩy chay, xúc phạm một cô gái 9X. -Nhiều bạn trẻ đồng tình với đại diện ban biên tập, nhưng nhiều bạn vẫn chờ Huyền Chip công bố bản thuyết minh chi tiết dài 30 trang gửi đến ban biên tập. Trên trang đầu của cuốn sách, nhiều bình luận yêu cầu Huyền Chip công bố thuyết minh cuốn sách như đã hứa.

Nhiều người thậm chí còn nói rằng thông tin được giải thích trong cuốn sách này chỉ nhằm xoa dịu công chúng. Sở dĩ cô nghĩ như vậy vì thời điểm cô thông báo trên Facebook sẽ cung cấp cho độc giả những bằng chứng rõ ràng để xem trước hai buổi họp báo ra mắt sách tại Hà Nội và TP.HCM. “Chán quá, lại bị Huyền Chip lừa …” Một số bạn trẻ chia sẻ ý kiến ​​sau thời gian chờ đợi đọc lời giải thích của Huyền Chip.

Năm “Xách ba lô lên” ra mắt, nó lại một lần nữa gây sóng gió. Photography: M.N .

Huyền Chip (Huyền Chip) tiếp tục giữ im lặng trước những bình luận tích cực hay công kích về mình. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của cô nàng lại gây xôn xao bởi tác giả bài báo cho rằng cô sưu tầm hình ảnh từ Internet của 22 quốc gia từng đi qua Huyền Chip.

Huyền Chip cũng khuyên báo chí và công chúng nên giải thích cho công chúng hiểu. Tuy nhiên, ngay khi gửi giải trình đến dịch vụ xuất bản, nhà xuất bản đã yêu cầu Huyền Chip hoãn việc xuất bản nội dung này. Sau hơn một năm công bố, chiếc ba lô tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng.

Theo báo cáo của Ione

Xem thêm: “Ba lô bên em” chế ảnh, mang dáng vẻ chất chơi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top