Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (44)

In: Sách

Trần Tư Tư gần đây cảm thấy rất buồn, buồn không phải vì có người quan tâm cô, thật ra cô cũng không biết có ai quan tâm đến mình, cô luôn rất tốt với Lâm Như – Lâm Như đến học yoga cũng rất tốt với cô, buồn là chủ yếu Gây ra bởi những thay đổi trong cơ thể.

Mấy ngày nay, mỗi khi ăn xong, cô ấy đột nhiên cảm thấy rất buồn nôn, không khỏi nôn mửa, có khi còn nôn mửa, giống như đánh xuống núi, như ném cả người, khiến mặt tôi biến Xanh và vàng, để lúc đói không ăn được. Bạn biết không, đây có thể là biểu hiện ốm nghén mà mọi người thường nói. Cô không ngờ phản ứng của cơ thể lại mãnh liệt như vậy, sẽ khiến cô không thể chịu đựng được.

Sau khi nôn, hãy bình tĩnh và suy nghĩ xem chuyện gì đã xảy ra? Nếu hóa ra người phụ nữ khác bị ốm nghén thì không giống chị. Hiệu trưởng đang nôn mửa, sao không giấu giếm, giấu giếm như cô? Cô ấy không xấu đến mức không ai thèm nhìn, ngược lại có nhiều anh chàng, ông chủ đẹp trai có tiền đuổi cô ấy đi, nhưng không hiểu sao cô ấy lại từ chối mọi người và chỉ chết thôi. Dính vào Hua Qiupeng? Cô ấy có trả được món nợ nào trong kiếp trước không, hay đó là định mệnh của cuộc đời cô ấy?

Cô bắt đầu nghi ngờ sự lựa chọn của mình. nó thật sự đáng giá thế sao? Bản thân tôi đã hy sinh rất nhiều, tôi đã trả giá bao nhiêu cho điều đó? Bạn muốn có em bé hay Hứa Thiệu Phong?

Cô ấy không thể tự đưa ra câu trả lời chính xác. Có khi cô ấy quyết định bỏ thai rồi quyết định giữ lại, người làm biếng này có thể nuôi thú cưng, tự mình nuôi con, nuôi con của chính mình, còn tốt hơn là nuôi súc vật. ngôi sao. Khi tâm trạng của anh ấy thay đổi, cách suy nghĩ của anh ấy cũng thay đổi. Mỗi khi gặp Hứa Thiệu Phong, cô đều muốn nói với anh, nhưng cô vẫn muốn nói với anh. Bạn có biết nếu bạn nói với Hoa Qúi Phong rằng anh ấy sẽ để bạn rời đi, bạn có biết phải làm gì không? Bạn muốn nghe hay ngược lại? Tôi thà đối phó với anh ta một cách âm thầm, và để anh ta tìm hiểu sau khi những thay đổi về thể chất hoàn toàn rõ ràng. -Rất mâu thuẫn. Đôi khi những suy nghĩ như vậy, đôi khi những suy nghĩ khác nhau, những suy nghĩ của ngày hôm qua khác với ngày hôm nay, thật là trái ngược nhau. Đột nhiên, cô nghĩ đến bác sĩ tâm lý Tiêu Dương, cô ấy rất muốn gặp cô ấy, vì vậy không thể không nói với tất cả mọi người trong lòng đau đớn xem cô ấy phân tích như thế nào?

Bước vào một buổi trưa nắng đẹp, cô gõ cửa Trung tâm tư vấn Dương Quang.

“Có phải là cô không, giáo sư Trần?” Mời vào, mời ngồi! “Hu Xiaoyang vui vẻ nói.” “Tôi nói rằng tôi muốn gặp bạn hôm nay,” Chen nói. Tôi cần nhường chỗ cho anh ta, liền rót cho anh ta một cốc nước, đặt trước mặt anh ta, nói: “Til Choi, tôi thấy sắc mặt của anh hơi vàng, mấy ngày nay không tốt sao?” : “Điều này không tốt lắm”. ——Hu Tieyang giọng nói: Thời tiết mùa xuân thất thường, phải ăn uống cẩn thận, đảm bảo thân nhiệt. “-Tututu nói:” Bạn thực sự là một người chị em tốt. Thực ra da em không chỉ là vấn đề về ăn uống mà còn là vấn đề tâm lý, hôm nay em xin các chị góp ý cho em với ạ. “-Hu Tieyang cho biết:” Nhịp sống của người dân thành phố này rất nhanh. Trong cuộc sống, sống khép kín, khoảng cách giữa con người với nhau xa nên hầu hết mọi người đều ít nhiều có vấn đề về tâm lý. Theo thống kê, hơn tôi, hầu hết dân cư thành thị hiện nay đều có vấn đề về tâm lý, điều này không có gì lạ. Bạn nói, không sao cả, tôi đã chẩn đoán một căn bệnh cho một cô gái xinh đẹp, vì vậy vấn đề tâm lý không thể là kẻ giết chết sắc đẹp.

Trần Tư Tư nói: “Tiểu Dương, cậu nói xem một người yêu một người khác thì nên tiếp tục đợi người đó hay từ bỏ?

Hu Tieyang bật cười ngay khi nghe chuyện đã xảy ra, anh nói: “Cô yêu một người đàn ông đã có gia đình, người từ chối ly hôn vì cô, điều đó khiến cô cảm thấy thiệt thòi và đau khổ? -Trần Tử Tư nghi ngờ cô không nói gì, dường như Hồ Hiểu Dương đã biết hết mọi chuyện, không nén được tò mò, cô hỏi: “Tiểu Dương, làm sao anh biết?”

Hồ Hiểu Dương, vì cô muốn anh ấy hoàn toàn tin tưởng mình Gia sư môn họcTiếp tục: “Tôi cũng là người từng trải, cũng có lúc tự mình trải qua nên mới hiểu sâu sắc cảm xúc hiện tại của cậu.”

Trần Tư Tư vui vẻ nói: “Thật không? Thật tốt quá.” , Cuối cùng chúng ta cũng có tiếng nói chung. Trước hết phải nói ra. Em phải làm sao đây? Tôi muốn cô ấy kể những bí mật của mình và giúp cô ấy giữ mạch, nhưng không ngờ, cô ấy lại trở thành người hỏi anh một câu Dân trí Hồ Tiểu Dương không khó đối mặt với vấn đề nhỏ nhặt này nên anh cười nói: “Chia sẻ chuyện cá nhân với ai đó, c là bạn tâm giao, chia sẻ ý kiến ​​của mình với nhiều người thì gọi là blog; Chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người trên đất nước được mệnh danh là “nghệ thuật sống”. Vì vậy, chúng ta hãy là bạn trước. “.

Trần Tư Tư vui vẻ nói:” Đúng vậy, chúng ta làm bạn đi.

Hồ Tiểu Dương nói: “Cho nên, sau khi yêu thầm hai năm, trước tiên phải nói cho tôi biết bí mật của mình. Việc của chúng ta bị vợ phát hiện. Vợ muốn ly hôn, sau đó anh ta ly hôn.” Những người yêu đương trở thành tình nhân công khai, rồi vợ. Còn bạn, hiện tại bạn có còn là người tình bí mật của cô ấy không? “-Trần Tư Tư gật đầu, cảm thấy câu trả lời của Hồ Hiểu Dương quá đơn giản, cô ấy có ẩn ý gì đó sao? Rốt cuộc không thể hỏi thêm câu nào nữa, tôi nói:” Đúng, chính là Như vậy không thành vấn đề, người này sẽ không vì ta mà ly hôn.

Hu Tieyang khẽ nói: “Thực ra đàn ông đều giống nhau. Đừng ép quá. Ai cũng không muốn ly hôn” -Trần Tư Tư nói: “Ý tôi là anh nên Buộc lòng và tự ngăn cản. Cô ấy phải lựa chọn giữa tôi và vợ? Thực ra tôi cũng muốn biết liệu anh ấy có lùi lại ngay lập tức hay không nếu vội vàng. Tôi cũng vụng về nên không còn ép buộc nữa. Tôi sẽ luôn là người tình lén lút của anh ấy, mỗi khi ép buộc tôi sẽ sợ hãi mà xua đuổi anh ấy. Xiao Yang, tôi thực sự rất khó nghĩ về điều đó. “- Hu Tieyang nói:” Anh ấy có yêu em không? “- Tututu Gật đầu và nói: “Yêu! Anh ấy yêu em rất nhiều. Nhưng chỉ khi từ chối ly hôn với vợ, anh ấy chưa bao giờ nhắc đến người phụ nữ trước mặt tôi. Đến giờ, tôi vẫn không biết vợ anh ấy đang làm gì và liệu cuối cùng họ có yêu nhau không.” “” Hu Tieyang nói: “Vậy anh ta nhất định là người có địa vị, người có địa vị. “

– Từ Tửu nói:” Đúng vậy, anh ấy là ông chủ của công ty trung gian, xử lý rất nhiều người “.—— Hồ Thiên Cương nhỏ giọng nói:” Cho nên tôi biết, anh ấy luôn rất cẩn thận và lo lắng. Người nước ngoài sẽ biết câu chuyện của hai người đúng không? Anh ta níu kéo giữa cô ấy và vợ, cả hai không nhường nhịn, cũng không muốn ở bên tôi, nhưng một khi tôi ép anh ấy ly hôn, anh ấy liền bỏ. Tức là nếu ép anh chọn cô hay vợ thì anh sẽ đứng về phía gia đình mình không chút đắn đo, vì quá lý trí, anh sẽ không vì cô mà đánh mất thành tích và động lực phấn đấu của nhiều người. . trong nhiều năm. Một khi tình yêu đối mặt với tiền bạc, nó có thể buông bỏ tình yêu. Giáo sư Tren, bạn có thể nói rằng bạn không thể chấp nhận được, nhưng đó là sự thật. Người đàn ông thành đạt nhất là tuổi trung niên, mấy chục năm nay cuộc sống gia đình trở nên vô cùng tẻ nhạt, nắm tay vợ chẳng khác nào nắm tay trái, nắm tay phải. Cuộc sống hôn nhân kéo dài khiến tình cảm vợ chồng không mặn nồng nên họ muốn tìm người yêu xinh đẹp bên ngoài để bù đắp tình cảm. Tuy nhiên, khi người yêu ảnh hưởng đến gia đình, họ sẽ từ bỏ ngay lập tức, đây là tình huống có thật khi miêu tả một người đàn ông thành đạt. “-Tututu nói:” Chị Tyon của tôi đã tích lũy quá kỹ lưỡng, anh ấy là một người như vậy. Đôi khi tôi tạo cho mọi người ấn tượng rằng anh ấy thực sự chân thành, với sự thẳng thắn của một người đàn ông trưởng thành, và đôi khi tôi nghĩ rằng anh ấy rất xa lạ, thậm chí xa vời. Tôi thực sự không biết, có rất nhiều người theo đuổi tôi, tại sao tôi luôn yêu anh ấy? Nhưng tôi cũng thích nó sâu sắc. Em rất muốn anh gợi ý và cho em biết làm cách nào để anh ấy ly hôn với anh ấy?

Hu Tieyang nói: “Cũng tùy người. Trong hoàn cảnh bình thường, có hai tình huống có thể dẫn đến sự thay đổi trong hôn nhân. Đầu tiên, chuyện của hai người được vợ anh ấy biết, sau đó là cô ấy tức giận.” Người vợBuộc anh ta ly hôn, anh ta sẽ không trốn tránh việc ly hôn. Trong trường hợp thứ hai, sau khi mang thai, sau khi nấu ăn, vì lợi ích của em bé, anh ấy không thể không đưa ra lựa chọn. Đương nhiên, lựa chọn tốt nhất là lựa chọn thứ nhất, lựa chọn thứ hai là liều mạng một chút, gặp phải lão nhân gia cứng đầu cũng không sợ, đến khi sinh con xong cũng không để ý, giống như Nê không có. Nó có tệ như vậy không? Trường hợp của tôi là sự lựa chọn đầu tiên, vợ cũ của chồng tôi ở Hong Kong, chồng tôi mở chi nhánh ở Haitan sau khi vợ phát hiện ra công việc của chúng tôi, vợ đã chủ động ngỏ lời. Ly hôn nhưng điều kiện ly hôn cũng rất khắt khe. Công ty của anh ấy ở Hồng Kông là của anh ấy, và nhà ở Hồng Kông cũng là của anh ấy, anh ấy chỉ có một chi nhánh ở Haitan. Tôi nói rằng ở với nhau, vợ giữ được nhiều tài sản hơn là điều tốt. “-Trần Tử Tư hít sâu một hơi nói:” Tiểu Đường, em thật tốt, Anh nói bệnh tim của em. Tôi cũng đã tính đến việc cho vợ anh ấy biết rằng cô ấy không thể yêu cầu ly hôn, nhưng bây giờ tôi vẫn chưa biết tên vợ anh ấy, nơi anh ấy làm việc và tôi đã chọn cách thứ hai. Tôi đang mang thai và tôi đã có một em bé trong bụng mẹ. “

Tang Datian

còn tiếp …—— (Truyện hư cấu của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, Terra Ken Hongtutu, do Nhà xuất bản Thời đại xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top