Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hari Won xuất bản tự truyện về trẻ em nghèo

In: Sách

Happy Weed được Hari Won hoàn thành trong sáu tháng. Cuốn sách in song ngữ tiếng Việt (tiếng Hàn) kể về hành trình từ một cô gái nghèo trở thành ca sĩ của Hari Won. Toàn bộ phần minh họa đều do Hari Won của Hàn Quốc thực hiện.

Ca sĩ Hari Won .—— Cô viết trong cuốn tự truyện của mình: “Tôi rất thích bức tranh cỏ lau vì nó rất đẹp, vâng, bị thế gian chà đạp, con người vẫn phát triển, Và vì họ tin rằng cỏ dại có sức sống mãnh liệt nên con người luôn ngày đêm tìm kiếm hạnh phúc và may mắn. “

Sách” Cỏ hạnh phúc “.—— Bố của Hari Won là người Việt Nam, sau đó đã sang Hàn Quốc , Trở thành người vô gia cư. Cuộc hôn nhân của bố mẹ Hari Won bị ông bà ngoại phản đối nhưng cả hai vẫn quyết định kết hôn. Bố của Hari Won không có quốc tịch Hàn Quốc nên cô và các con không được làm giấy khai sinh. Khi còn đi học, cô thường bị bạn bè chê cười là hỗn hào. Bố mẹ Hari Won không có công ăn việc làm ổn định nên tuổi thơ của cô là chuỗi ngày dài ở nhà thuê, ngoài bữa ăn kim chi. Cỏ dại hạnh phúc treo những ký ức tồi tệ của Kai Li Yuan.

* Haili Yuen Long hát “Go on”

Haili Yuen Long sẽ tổ chức hai buổi giao lưu ký tặng và hội chợ sách tại Hà Nội và TP. HCM sẽ được tổ chức vào ngày 28 và 29/10.

Hari Won tên thật là Esther Lưu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Năm 2012, cô tham gia nhóm Kiss. Một năm sau, cô rời Kiss và trở về Việt Nam học tập và làm việc. Cô tham gia bộ phim “Boy” (2014) năm đó, đồng thời cho ra mắt bản hit “Anh cứ đi đi” (2016).

Cuối năm 2015, sau 9 năm yêu nam ca sĩ nhạc rap Điền Đạt, Hari Won được mọi người chú ý khi đi diễn trước công chúng. Nữ ca sĩ kết hôn với diễn viên Trấn Thành vào ngày 25 tháng 12 năm 2016.

Thanh Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top