Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ký ức kể về câu chuyện của Norman Mailer và vợ của anh ta

In: Sách

Hà Linh

– Năm 1975, Barbara Jean Davis (Người đưa thư nhà thờ Norris tương lai) tại Russellville, Arkansas, Hoa Kỳ Khi tôi gặp Norman Mailer lần đầu tiên trong một bữa tiệc, Barbara là một giáo viên cấp hai và là một người mẹ. Đơn thân ly hôn chồng. Cô ấy chưa bao giờ lên máy bay và không có tủ quần áo bằng vải polyester. Nhiếp ảnh: nytimes .—— Trong khi đó, Norman Mailer là một tiểu thuyết gia và trí thức, nổi tiếng với những cuộc tranh cãi. Ông nổi tiếng với các tác phẩm như “Nude and the Dead” và “Night Army”. Ông từng là ứng cử viên cho chức thị trưởng New York. Đã kết hôn 5 lần; từng dùng dao đâm chết người vợ thứ hai … Anh được biết đến là một nhà nữ quyền. Nói tóm lại, danh tiếng và tai tiếng đứng trước mặt anh như cái bụng của anh.

Theo báo cáo của “New York Times”, trong cuốn hồi ký mới “Tickets to the Circus”, cô Mailer đã tiết lộ trong cuốn hồi ký mới của mình “Tickets to the Circus” rằng cô nghĩ rằng cái bụng của mình đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà văn. 10 năm sau Norman Mailer, Barbara vẫn tin rằng nhà văn “rõ ràng là người thú vị nhất mà tôi biết.” Cô Mailer viết: “Bạn tạo ra năng lượng sống như một động cơ hơi nước.” Một vài nhà văn trẻ. Ảnh: nytimes.

Trước khi trở thành vợ chồng, Barbara và Norman đã dành cho nhau nhiều lời nói và cử chỉ tình tứ. Anh gửi cho cô một câu nói có cánh, chẳng hạn như: “… Em, sáng như mặt trời.” Cô cắt một ít tóc xoăn và đặt nó vào một chiếc gối hình trái tim bằng sa tanh trắng để ôm qua đêm. Anh nhanh chóng ly hôn với người vợ thứ 5 và cắt đứt quan hệ với hàng loạt nhân tình khác. Cô chuyển đến New York cùng anh, đổi tên thành Nhà thờ Norris (Nhà thờ Norris), và bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Năm 1980, Norris Church trở thành người vợ thứ sáu của Mailer và có một con trai, John Buffalo. Cô sống với nhà văn cho đến khi qua đời vào tháng 11 năm 2007.

Tấm vé đi xem xiếc không phải là hồi ký “kể hết”, mà là “nói đủ chuyện”. Cuốn sách này vừa là hồi ký vừa là tự truyện, kể về quãng đời thơ ấu của tác giả kể từ khi sinh ra.Một gia đình nghèo từ Arkansas. Barbara kết hôn với một người đàn ông chiến đấu ở Việt Nam lần đầu tiên khi cô 20 tuổi. Cô cũng không giấu giếm nỗi đau của cuộc đời mình: bị anh trai của một người bạn cưỡng hiếp. Khi viết về chồng, cô cũng tiết lộ câu chuyện nhạy cảm nhất: “Tình dục là sợi dây gắn kết chúng ta” – vợ chồng già đi. Ảnh: nytimes — Cuốn sách này chắc chắn không quên những điều kỳ quặc của Norman Mailer, ví dụ, anh ta là một người lái xe rất tệ, anh ta thích đợi vài giờ trước khi cất cánh ở sân bay, và anh ta có ít bạn bè. Anh ấy thích nghe nhạc jazz, nhưng chỉ trong một số hoàn cảnh nhất định … Cô ấy không nghiên cứu các bài viết của chồng mình, cũng không đề cập đến việc anh ấy ghét phụ nữ và thể thao. Những người ủng hộ nữ quyền.

Tấm vé xiếc là một câu chuyện tình yêu, độc giả không khỏi ghen tị với cuộc sống của một cặp vợ chồng già, nhưng cuốn sách này cũng cho thấy bà Mailer là một người tốt. Chịu đựng đau khổ. Sau khi cưới người vợ thứ sáu, nhà văn tiếp tục có thêm nhân tình. Đôi khi anh chỉ cười nhạo cô vì những thói quen xuất thần của cô. Và con trai h: nytimes.

Cũng có nhiều trang trong cuốn hồi ký đề cập đến những ngày cuối cùng của cuộc đời Norman Mailer. Một nhà văn bị ung thư. Trước khi mổ cho cháu, bác sĩ phải nhổ hết răng cho cháu để tránh nhiễm trùng. – “Đây là dấu hiệu cho thấy chồng tôi đã mất tích. Anh ấy chắc hẳn phải mang hàm giả không khớp. Sau đó, anh ấy bắt đầu giảm cân”, cô Mailer nói.

Cô Thư hiện đang phải đối mặt với nhiều căn bệnh, kể cả ung thư. Chính vì vậy, cuối hồi ký này, cô viết: “Nếu mai tôi ra đi, tôi sẽ tiếp tục”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top