Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Tuần lễ sách lớn” ra mắt 45 tác phẩm mới

In: Sách

Sách giấy có thể được giảm giá từ 25% đến 50%, sách điện tử có thể được giảm giá 20%, và các quà tặng như túi vải, giấy ghi chú, bút bi và các thứ tương tự … – Nhà xuất bản cũng đã tổ chức “đại hội lần thứ bảy” “Kế hoạch, ba cuộc giao lưu với nó: Buổi đầu tiên được tổ chức với tác giả Lê Văn Nghĩa vào ngày 31/10, giới thiệu tác phẩm văn học Sài Gòn 1954-1975: Chuyện đố. “Diễn giả tại hội thảo ngày 6/11 là Nguyễn Ngọc Tuấn, người đã xuất bản cuốn” Danh mục chè Việt Nam “. Ngày 7/11, tác giả Nguyễn Văn Báu đã giao lưu và giới thiệu cuốn sách Quản lý tài liệu và lưu giữ hồ sơ doanh nghiệp”

Một số tác phẩm trong “Tuần lễ sách hay” lần thứ 14. Từ ngày 31/10 đến hết ngày 7/11, tại Nhà sách Tổng hợp 1 (Quận 1) và Nhà sách Tổng hợp 2 (Quận 4), TP. Hồ Chí Minh.

Ủy ban Đơn vị cho biết, từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2009 đến nay, “Tuần lễ sách hay” đã được quảng bá và kích thích việc xuất bản sách, đơn vị cũng giúp độc giả ghé thăm nhiều Publica và bán chúng với giá hợp lý, cung cấp cho mọi người Không gian văn hóa đọc .—— Ngọc Trúc

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top