Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chuyện tình thế kỷ 19 “ Yêu bằng mọi giá ”

In: Sách

Tiểu thuyết “Tình yêu vĩnh cửu” lấy bối cảnh xã hội phong kiến ​​thế kỷ 19. Lối kể chuyện lôi cuốn và con mắt tinh tế của nhà văn 51 tuổi khiến người đọc đắm chìm vào nội dung, tiết tấu vừa hồi hộp vừa thú vị. Tinh thần và đam mê.

Nhân vật chính trong tác phẩm là Tử tước John Sydney (Viscount John Sydney) – thời thơ ấu của anh đã xảy ra rất nhiều chuyện: cha mẹ anh mất sớm, mất đi người em gái duy nhất và vào tù. Quá khứ đáng sợ buộc anh phải tuyên bố rằng anh đã chết và sống dưới cái tên mới là Nick Gentry. Chàng trai trẻ mạnh mẽ đã làm hết sức mình để tồn tại ở London đầy khó khăn.

Nick sống trong nhiều nhân dạng khác nhau: tên tội phạm nằm trong tay một băng đảng khét tiếng, trùm buôn lậu Universiade là nhân vật có tiếng trong thế giới ngầm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn cả là anh ta còn là một cảnh sát phố Bow nổi tiếng, một “thợ săn” tài ba. Một khi Nick muốn tìm ai đó, người đó sẽ không cố gắng trốn thoát.

Cuốn sách “Tôi yêu nó bằng mọi giá”.

Anh ta được Bá tước Radnor thuê để tìm vị hôn phu của mình – Bà Charlotte Miller – anh chàng ở hiện trường gần Hampshire xinh đẹp và yên bình. Khi cô phục vụ với tư cách là người hầu gái của Bá tước Westcliff, anh ta đã tìm thấy tên riêng của Lady Lottie-Charlotte Miller ở đây. Bà Lottie phải lòng cảnh sát London lạnh lùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi thứ từ bờ vai rộng đến mái tóc nâu đều khiến cô mê mẩn. Cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau nhưng danh tính của Nick Gentry đã bị Earl Westcliff tiết lộ. —— Lotti ngạc nhiên khi mục tiêu của Nick bắt kịp cô. Cô nhận ra rằng mình không thể trốn tránh suốt đời. Giải pháp duy nhất là làm cho Lottie kết hôn. Lúc này, Nick đã cầu hôn cô. Cô nhận lời để trốn thoát khỏi tên bá tước Radnor độc ác, nhưng càng sống lâu với Nick, cô càng nhận ra rằng anh khác xa những gì người ta đồn thổi. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng là một trái tim ấm áp đầy yêu thương. Ngược lại, nó còn giúp anh quên đi những ký ức khó chịu và đau khổ trong quá khứ.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào được mang đến từ câu chuyện tình yêu lãng mạn của thế kỷ 19 đã thu hút tất cả các cặp tình nhân. Cách tạo hình nhân vật tinh tế với hình ảnh thánh nữ Lottie ngây thơ bên cạnh chàng cảnh sát tàn nhẫn Nick. Hai con người đối lập thu hút nhau và khiến người đọc cuốn theo tình yêu của họ.

Lisa Kleypas (Lisa Kleypas) bắt đầu viết từ năm 1985 và là một trong những nhân vật nổi tiếng trong dòng tiểu thuyết lãng mạn của Mỹ. Các tác phẩm của Lisa Kleypas đã được xuất bản tại Việt Nam như: Bí mật đêm trung thu, Chuyện xảy ra giữa mùa thu, Người tình của bà Sophia, “The Storm in the Embrace” … – Quỳnh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top