Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ha-an nhiều lần khóc trong lòng bố mẹ vì tủi nhục

In: Sách

Như tôi, mảnh ghép tạo nên sự vĩnh hằng là audiobook do người mẫu Hà Anh thực hiện. Tác phẩm này là kỷ niệm về cuộc đời, sự nghiệp và tình cảm của cô, từ ngày còn là một du học sinh nghèo cho đến khi có được chỗ đứng vững chắc. Hà An thể hiện tình cảm sâu sắc ở đó, sự ngọt ngào khác hẳn vẻ ngoài mạnh mẽ, độc lập thường thấy.

Người mẫu Hà An khoe cuốn sách ngoại ngữ mới.

Người mẫu thẳng thắn chia sẻ: “Cách tốt nhất giúp tôi trở thành ứng cử viên sáng giá nhất là cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trên con đường thành công và hạnh phúc, tôi không thể tránh khỏi những nỗi buồn. Đau lòng … Nhưng may mắn thay, tôi có gia đình và người yêu luôn ủng hộ và chấp nhận tôi. Cá nhân tôi, trong mắt mọi người, tôi được bao bọc bởi tình yêu thương. Tôi chỉ là Xiaoli của hiện tại, không phải người trong làng giải trí. “Đối diện với tình thân, thủy chung”… Cuốn sách này cũng đưa khán giả trở về tuổi thơ của Hà An. Từ khi đi học, chân dài đã bị nhiều người ghét bỏ. Một số người bạn của tôi nói không tốt và phản bội tôi, một số thậm chí còn không hiểu, còn chuẩn bị làm ầm ĩ hoặc viết thư nặc danh để xúc phạm tôi. Trong thời gian đó, tôi đã khóc ở nhà với bố mẹ. Người tôi đau. Cuộc khủng hoảng gây ra bởi câu hỏi: Tôi đã làm gì để gánh chịu những đau khổ này? Tại sao mọi người lại đối xử với tôi như vậy? Cha tôi nói rằng trường học cũng là một xã hội vi mô, và mọi người ghét tôi và không thể thay đổi nó. Điều cần làm là sống linh hoạt và không muốn gì hơn “, người mẫu nói. – – Phóng viên kiêm dịch giả Leha (Vâng) – Mẹ của Hà Anh từng là “Cô Thanh Tâm” Ảnh: Thành Luân .

Trong cuốn sách ngôn tình này, Hà Anh cũng kể về cuộc sống ở Anh và lý do khiến cô bị cuốn hút bởi nghề người mẫu. Khi đó, dù còn 80% ví nhưng người mẫu phải hoạt động rất tiết kiệm, “Kem nhà em giá 99 xu, khoảng 35.000 đồng. Em không dám mua” vì nghĩ bố mẹ phải vất vả lắm mới có được. Gửi tiền cho tôi để đọc. — Khi trở thành bà chủ của cửa hàng Christian Dior, cô ấy đã chủ động hơn trong tài chính và cuộc sống. Mẹ của Hà Anh – phóng viên kiêm dịch giả Hà (Lê Hà) – người đã khuyến khích con gái làm người mẫu theo gợi ý của con gái, cô cho biết: “Mẹ đã đầu tư rất nhiều cho con, giờ phải giúp con được học hành như mình. Ngay cả khi tôi kiếm được 9 bảng Anh một giờ, nhưng lương vẫn cao, tôi vẫn cần phải tìm một công việc khác để hỗ trợ mình. Trước nỗi lo con gái hơi già so với tuổi trung niên của người mẫu nước ngoài, bà Lê Hà vẫn động viên Hà Anh chăm chỉ chạy show thời trang. Kết quả là cô đã giành được nhiều giải thưởng biểu diễn và ghi tên mình như ngày hôm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top