Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hamlet Trương-Iris Cao

In: Sách

Hamlet Trương (Hamlet Trương) là nhà văn, ca sĩ, nhà văn, anh được nhiều độc giả biết đến qua các tác phẩm: Thời gian yêu, Nơi tình yêu, Khóc tìm và nắm tay. Iris Cao (Iris Cao) làm biên tập viên và là tác giả của “Người yêu cũ” và người yêu mới. Cách đây 3 năm, hai tác giả cũng đã in sách Thương cho nhau. Những tờ rơi quảng cáo bán chạy nhất được giới trẻ yêu thích nhất đã được tái bản với số lượng lớn. Sau khi xuất bản tác phẩm riêng, Hamlet Trương và Iris Cao tái ngộ trong đường ai nấy đi.

“Mọi người sẽ khác nhau” cuốn sách này.

Cuốn sách này là “bộ não” mới nhất của hai cây bút, liên quan đến các chủ đề tình cảm như tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi, trưởng thành … Hamlet Trương và Iris Cao sử dụng soft Lời kể, giọng đọc giống với câu chuyện, thể hiện tầm nhìn cuộc sống, tràn đầy yêu thương.

Có vẻ như bài viết trong cuốn sách này được viết từ kinh nghiệm của hai tác giả. Họ bước đi, đồng cảm và lưu lại tuổi trẻ. Ngoài việc thể hiện cảm xúc, cuốn sách còn cho thấy những thay đổi trong suy nghĩ và tinh thần của người viết sau một thời gian kiên trì với nghiệp văn chương.

Họ là hai nhà văn nổi tiếng của Làng Hui ngày nay, tác phẩm “Xóm” của họ. Trương và Iris Cao được làng xuất bản săn đón. Trong ba năm qua, Hamlet Trương có 150.000 cuốn sách (thời gian yêu nhau, yêu nhau, nắm tay, bắt tay), và Cao Honghong cũng đã bán được 100.000 cuốn. Vì vậy, con số 20.000 bản in trên giấy đầu tiên của mỗi người là rất lớn, nhưng điều này không có gì ngạc nhiên với cuốn sách của Hamlet Trương.

Hamlet Trương (trái) và Iris Cao là hai cây bút hiện đang rất được yêu thích trong giới viết văn.

Hamlet Trương là một cây bút được lòng độc giả, anh đã ngay lập tức sáng tác ca khúc Mỗi người một vẻ, sản xuất MV và giới thiệu trong sách. Ngày 21-9 – Nhân dịp xuất bản cuốn sách này, hai tác giả sẽ tổ chức ký tặng, trao đổi với độc giả 4 thành phố TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần T.

Lam Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top