Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gunter Glass kiện nhà xuất bản

In: Sách

Thanh Huyền

– Tháng 10 năm 2007, Random House phát hành lại Gunter Grass của Michael Juergs. Cuốn sách viết: “Gunter Grass thừa nhận … rằng anh ấy tự nguyện gia nhập Waffen-SS khi mới 17 tuổi.” Luật sư Paul Hertin nói rằng tác giả đã đệ đơn lên tòa án địa phương Sách, báo cáo sự việc. Glass cho biết anh được chọn làm SS, không phải tình nguyện viên như Michael Jugs nói. Tác giả viết: “Khi tôi 15 tuổi, tôi tự nguyện đến Gotenhafen để gia nhập Wehrmacht. Tôi muốn tham gia vào trận chiến của quân đội tàu ngầm hoặc xe tăng. Tôi thậm chí không tự nguyện vào Waffen-SS một cách trực tiếp hay gián tiếp.”

Tác giả Gunter Grass (Gunter Grass .——) Năm 2006, khi Grastein thẳng thắn thừa nhận rằng ông đã chiến đấu trong Waffen-SS trong Thế chiến II, nó đã gây chấn động dư luận . Glass được coi là lương tâm của nước Đức sau chiến tranh và chính ông là người đã thúc giục nước Đức giải quyết những tội ác mà ông đã gây ra trong quá khứ.

Nhà xuất bản Random tuyên bố rằng họ sẽ không rút cuốn sách cho đến khi có quyết định của tòa án.

Tiểu sử của Juergs đã được xuất bản trước khi “Sự thật về cỏ” được tiết lộ, chi tiết này đã được tác giả bổ sung trong lần xuất bản trước. (Nguồn: AP)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top