Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi không thể yêu (35)

In: Sách

Chương 19: Tình yêu chỉ là một cuốn tiểu thuyết- “À”, hai người không hẹn hò, mà cùng lúc rên rỉ, rồi mỉm cười với nhau.

“Nào, uống chút bia đi.” Hạ Cẩn Sơ không thoải mái, nâng cốc bia lên nói với Tô Đồng.

“Được rồi, uống cho bớt sầu”, Tô Đồng nâng ly bia lên, chạm vào ly của Tử Kiện, hai người uống vài ly bia đen.

Sử Đồng nặng nề đặt ly bia xuống, sau đó dựa lưng vào ghế sô pha, hai tay ôm lấy đầu cô: “Anh Kiên, anh nói phụ nữ khó hiểu mà, trời mưa thì sao.” Vào lúc đó, bạn không thể biết mình đang nói điều gì đó tức giận? “

” Cái gì? Bạn cũng cảm thấy đau đầu phụ nữ? Có vẻ như đây là một tin tốt, “giọng Tu Jian đầy tò mò.

“Đúng vậy, không ngờ lại rơi vào tay hắn” Tô Đông nói. Như thể tôi không biết phải làm gì.

“Hot girl nào quay lưới khiến thần Cupid mê mẩn?”. Hạ Tử Kiện rất muốn biết cô gái dưới bàn tay suy nghĩ của Tô Đồng có thể làm được gì, thật sự rất buồn.

“Không thể nói ngay”. Dù thế nào, Tô Đông cũng không dám nói tên của Triệu Tiểu Lâm, một khi nói ra, còn tệ hơn một vụ nổ bom. – Vì vậy, không cần phải nói rằng bia là tốt nhất. Hạ Tử Kiện hiểu Tô Đồng không muốn nói chuyện, vỗ vỗ vai Tô Đồng, nâng ly bia lên, nói với anh. ——Hai người im lặng không nói nữa. Vừa uống bia vừa mở cửa, cửa phòng ngủ mở ra: “Ba, con cũng muốn uống bia.” Bối Bối bước vào, ngồi xuống bên cạnh Hạ Tử Kiện, đặt bia trước mặt anh rồi cầm lấy. Vào miệng của mình. Cô bé mắng: “Bọn nhỏ muốn uống thì đi ra ngoài, đến quầy kêu chú Chu Nghiên rót nước ngọt cho anh.” Tay nài nỉ anh uống cạn ly rượu trong tay: “Ba, bia duy nhất, Joki không phải của anh. Chú ơi, chú hơn cháu vài tuổi “. Thích con gái nhưng trong những tình huống rất quan trọng, chú rất dứt khoát và không bao giờ nhường nhịn:” Gọi là chú hay bác thì tùy, nhưng tất nhiên không được uống rượu rồi.

Hà Bội Bội không bằng lòng, đứng dậy, đá vào chân cô, nói: “Lúc trước, anh nói có thể uống bia.”

Hà Bội đề nghị: “Mẹ cô là mẹ cô, còn ba cô là. Cha, cha nói con không được uống rượu, mặt cô ấy đờ đẫn không hiểu Khương Phong đã nuôi con gái như thế nào.

Tô Đồng thấy không khí trong phòng dần căng lại, anh chủ động đứng dậy đẩy Bối Bối. Bội ngồi xuống: “Thôi, ngồi đi. Bố bạn nói đúng, con cái không nên uống. Tôi từ nước ngoài trở về và tôi phải biết rằng ở Trung Quốc, trẻ em dưới 18 tuổi không được phép uống rượu. “Bội Bội bực bội ngồi xuống, thật ra trong lòng cô cũng hiểu.-Cho dù cô không còn lý do gì nữa mà đòi uống rượu .-” Anh Ken, anh thật đấy. “Bội Bội vẫn còn nhỏ. Anh không nên đuổi em như vậy.” Tô Đồng cũng quay sang Hạ Tử Du nói vài câu với anh.

Hatujian ngại quá, cười nói: “Cháu đi uống nước ngọt cho bác Bob và chú có muốn không? Uống đi, để cháu đi, cứ như một đứa trẻ. Nó nhìn con gái và nói như hòa giải. Bối Bối vẫn ngồi đó, tức giận như một đứa trẻ

– “Thôi, anh muốn uống gì thì tự đi”, Hạ Tử Kiện quả thực là có vấn đề với cô gái này. – “Bội Bội, lại đây, không phải anh.” Bạn có thích xem những bộ phim kinh điển? “Anh tìm được cho em. Tan Ting mở cửa bước vào.

” Thật, tuyệt “. Dù thế nào đi nữa, Bội Bội vẫn là một đứa trẻ, chỉ cần nhảy dựng lên vì vui sướng, ngay cả khi anh ta không nhìn cha mình.” Cũng với Tưởng Thầm bỏ chạy, chỉ có hai người đàn ông đối diện nhau, nhìn nhau hồi lâu không biết chuyện gì xảy ra .- “Trời ạ, con nhóc đó! “Thật lâu sau, Hạ Tử Kiện mới phát âm được câu này, Tô Đồng mất bình tĩnh, vỗ về Từ Nghiên, nghĩ rằng tốt hơn hết là độc thân. Nếu mình kết hôn, không biết mọi chuyện sẽ trở nên xấu hổ như thế nào. — Phòng Cửa lại mở ra, Trần Tây Bình và Tiêu Lâm bước vào, sao hai người họ lại biết nơi này? Cả hai đều kinh ngạc nhìn, Hạ Tử Du cởi áo khoác nói: “Trần Tây Bình, Tiểu Lâm đến rồi. Vậy anh trốn vào đây uống bia à? “

TrentHeping cười haha ​​và nói: “Timan gọi cho chúng tôi để chúc mừng sinh nhật em gái anh ấy. Chúng tôi vừa đặt bánh sinh nhật xong nên đến đây.” Sau đó, anh ấy đến chỗ Su Dong.

Tô Đồng nghe xong lập tức khựng lại, hóa ra hôm nay là sinh nhật của Tim Lin, nhưng sao cô ấy không nói cho tôi biết? Anh bình tĩnh, buồn bã và lạnh lùng.

– Tiêu Lâm và Trần Tây Bình vừa vào phòng, không khí trong phòng trở nên sôi trào. Không ai nhận ra sự thay đổi trong biểu hiện của Tô Đồng, Tielen buộc phải uống lại từ đầu, cô nói uống bia thật lãng phí khi thời tiết như thế này. Hạ Tử Kiện đứng dậy đi ra ngoài gọi người phục vụ, Trần Tây Bình rót bia, muốn cụng ly với Tô Đồng: “Tô Đồng lại đây, hai chúng ta đi uống một ly.” Tô Đồng ở một mình, không nghe được Trần Tây Bình nói.

“Sao vậy?” Bạn mất hồn rồi à? “-Cui Taiping đưa tay vẫy vẫy trước mặt Tô Đông, sau đó đưa tay lên sờ trán -” Không sốt “.

Thôi Tài Bình thấy Tô Đồng không đáp, quay sang Tilin:” Tôi không biết. Thanh niên này làm thế nào cũng được nhưng anh ta không hề nhúc nhích.

Tim Lin lườm Taibin: “Đừng nói nhảm. “Vui vẻ vẫy tay trước mặt Tô Đông. Nói với Thiu Lâm:” Nếu em không tin anh, anh sẽ không bao giờ tới xem mà không có phản ứng gì. ”

Lâm Tiễn cũng rất ngạc nhiên khi thấy Tô Đồng như vậy, cô đẩy Tô Đồng một cái, “Tô Đồng xảy ra chuyện gì?

Lúc đó Tô Đồng tỉnh lại, vội vàng nói: “Không sao, không sao đâu. “Nói xong, anh ta cầm ly bia trước mặt uống cạn.

Lâm Tĩnh và Trần Tài Bân nhìn nhau liền biết Tô Đông nhất định là cái gì .—— Hà Húc Nghiêu gọi hai chai rượu đỏ, Trình Phong Tôi mang rượu đỏ và một cái nút chai, sau đó pha một ly. Bia, đặt lên khay, dùng khăn sạch lau sạch rồi rót rượu đỏ vào nồi của mọi người. Khi Trịnh Phong vừa làm xong việc, Anh lễ phép xin phép ra ngoài “Gần đây Trình Phong càng ngày càng điêu luyện, anh Hạ, anh thật là may mắn, cộng thêm một trợ thủ đắc lực. “Trần Tây Bình nhìn Trình Phong đi, cười nhạo Hạ Tử Kiện.

” Đương nhiên, Phong Tình Thanh là một gia tộc lớn, đó là lý do chúng ta đoàn kết như vậy. “Hatujian nói, đây là nơi anh ấy luôn tự hào về quán bar của mình.

” Giống như số phận, bạn có thể kinh doanh ngay lập tức như tôi trong cuộc đời của bạn. ” Trần Tây Bình nói: “Hai người là bạn học, nhưng số phận hoàn toàn khác nhau, tựa hồ là than thở về hoàn cảnh của chính mình. Chẳng lẽ, ngươi sẽ buồn như vậy sao? Là nhân viên nhà nước, cuộc sống của hắn bình yên hơn những người khác đã nói.” Còn nói nhiều hơn anh sao? Hatuken lắc đầu cầm ly rượu, nhìn Tô Đồng chằm chằm, Tô Đồng vẫn ngồi không nhúc nhích, cố ý la hét.

Ba người không nhịn được cười, Tô Đồng Anh Đông bị đánh hỏi mọi người: “Sao vậy? “Có gì vui?”

Tôi không thể làm gì được, mọi người đều cười. Khi mọi người phá lên cười, Zhao Tienan và Zhao Xiaolin mở cửa bước vào. “Có gì vui vậy?” Tiểu Manh nghi ngờ hỏi.

Tiểu Manh nhìn thấy bọn họ liền ngồi xuống nói: “Chúng ta đang giễu cợt Tô Đồng.” Triệu Tiểu Lâm vào phòng, ngồi xuống bên cạnh Timan.

Sau khi Triệu Tiểu Lâm bước vào, nhìn cô chằm chằm không đoán được cô biết đó là ánh mắt của Tô Đồng, muốn hỏi em gái. Ngồi bên cạnh nhưng anh không để ý rằng mọi người đang chế giễu mình. Anh không kiềm chế được cảm xúc của mình, nhìn Xiaolin và nhìn chằm chằm vào cô gái khiến anh bối rối. Như vậy, trước giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy rất Vô cùng hoảng hốt .—— Còn tiếp …

Khương Viên Hề

(Tiểu thuyết Không thể chê vào đâu được của nhà văn Trung Quốc Giang Ngộ Đàm, bản dịch của Hồng Tú Tú, bản Thời Đại, bản quyền tác phẩm của Hồng Tụ, nghiêm cấm sao chép Nó được sao chép cho mục đích thương mại).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top