Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn và nghệ thuật sử dụng bút danh

In: Sách

Thanh Huyền

– Cây bút này thực sự cũng cho thấy ông là một tiểu thuyết gia và nhà viết kịch Richard Price (Richard Price), với “đồng hồ”, “tự do” và “cuộc sống tươi tốt”, v.v. Công trình nổi tiếng. “.

” Thay đổi bút danh là rất phổ biến ngày nay. Đây là một mũi tên bắn trúng hai mục tiêu: vừa bảo vệ tên có sẵn vừa thể hiện khả năng tạo kiểu của bạn. Carmela Ciuraru, tác giả của một cuốn sách về bút danh của tác giả, đã nói: “Những cách khác nhau, các thể loại khác nhau.”

Vào những năm 1980, nhà văn ma cà rồng Anne Rice Chuyển sang viết tiểu thuyết. người đọc. Kế hoạch này kéo dài trong một thời gian dài và Rice đã không che giấu nó.

Anne Rice (nhà văn Anne Rice). Hình: Người bảo vệ .

hoạt động. Sử dụng tên bút của tôi là một cách thông minh để giới thiệu một tác phẩm khác. Điều này chỉ ra rằng nhà văn sẽ viết những dấu hiệu hơi khác so với phong cách và giọng điệu quen thuộc của anh ta, “Rice nói. – Vua thám tử Stephen King đã viết.” Trước khi nó được phát hiện vào năm 1985, có bảy bản sao của Richard. Bachman được đặt theo tên ông. Bút danh là một nhà văn mạnh như vàng, một cách giúp ông xuất bản nhiều sách hơn trong một năm mà không bị đầu độc. Tôi chán.

Mọi người đều thích nó. Có nhiều lý do để ẩn dưới bút danh. Các nhà văn nổi tiếng như Voltaire và George Orwell sử dụng bút danh để “tránh” các nhà phê bình và chính quyền. Charlotte Charlotte Brontë che giấu danh tính của phụ nữ để họ có thể được công bố công bằng trong một xã hội tôn trọng đàn ông và phụ nữ. Sylvia Plath sợ rằng “cái chuông” có thể khiến cô tức giận Mẹ, vì vậy trong bức tranh đầu tiên, cô ấy tên là Victoria Lucas. — Nora Roberts (Nora Roberts) là một nhà văn rất thành đạt. Theo “Washington Post” “, vào những năm 1980, Doris Lessing đã viết hai cuốn sách dưới tên của tác giả Jane Somalia. Xem các nhà phê bình có chọn khôngBạn hãy cẩn thận với một nhà văn không phổ biến nhưng trưởng thành. Thật không may, nhà xuất bản của nó đã từ chối in bản thảo. Việc giảm phải được đưa đến một nhà xuất bản khác. Hai cuốn sách cuối cùng cũng được in, nhưng các phương tiện truyền thông vẫn thờ ơ và rơi vào suy thoái thị trường.

Nhà văn lãng mạn Nora Roberts (Nora Roberts) không giấu giếm rằng cô đã viết một cuốn tiểu thuyết về cảnh sát kinh dị dưới bút danh JD Robb. Người đọc không quan tâm nhiều đến mối liên hệ giữa Roberts lãng mạn và Roberts khủng khiếp. Nhưng điều đáng nói là các tác phẩm giải trí và tầm thường hơn của Roberts có thể được so sánh với các tác phẩm nghiêm túc của anh. “Black Hills” của Roberts đã bán được khoảng 500.000 bản vào năm ngoái. Albert nói rằng hai cuốn sách mà cô viết dưới bút danh Robb đã bán được tổng cộng 1,3 triệu bản.

“Việc sử dụng bút danh mới đã mở ra một thị trường mới và do đó, đối tượng mục tiêu mới đã tận dụng tốt lợi thế này của Nora Roberts.” N. Greco, chuyên gia xuất bản.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top