Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tình yêu trong sáng kỳ lạ trong câu chuyện của Jimmy

In: Sách

Cuốn sách Trả lại tình yêu gồm 17 truyện ngắn kể lại hành trình yêu khi người ta nghĩ rằng “Chúng ta không thể đi tiếp”. 17 cung bậc cảm xúc khác nhau không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là sự trở về của gia đình yêu thương, thiêng liêng.

Cuốn sách trở lại tình yêu.

Người ta có thể mắc sai lầm, có thể đóng cửa trái tim, nghĩ rằng mình không thể yêu mãi mãi, hoặc cố tình không muốn người khác tìm đến trái tim mình. Nhưng bản thân tình yêu không thể gượng ép mà đến một chừng mực nào đó, tình yêu thiêng liêng này bỗng tràn về, mở toang cánh cửa trái tim thầm lặng hết lần này đến lần khác. không tốt. Để rồi chợt nhận ra nắng thật rực rỡ, nụ cười ai trên phố cũng đẹp, yêu thương đã về!

Giọng văn hồn nhiên và trong trẻo như “Tình yêu trong tim”, những câu chuyện thì thầm của Gemi đã dẫn dắt người đọc qua nhiều cung bậc của tình yêu. Đó có thể là tình yêu đơn phương hoặc thứ tình cảm chưa được gọi tên của người trẻ. Nhân vật trong truyện đều là những người trẻ tuổi, cuộc đời họ đầy sóng ngầm, từ cháy bỏng chậm rãi đến viên mãn, mạnh mẽ, nhớ nhung, hy vọng rồi lặng lẽ từ bỏ tình yêu. Họ buông tay, nhưng không phải vì tuyệt vọng mà là nhận ra một số thứ không dành cho mình. Giữa tình yêu là cảm giác đau đớn và mất mát, khi để người yêu vuột khỏi tầm tay, hay chia tay rồi mới nhận ra mình được yêu nhiều nhưng trong vô thức. , Chúng ta lại một lần nữa bắt gặp những câu chuyện về tình cảm gia đình trong “Back to Love”. Câu chuyện cổ tích của một người cha kể về câu chuyện của một cô gái ngốc nghếch, quá yêu người cha đã khuất của mình nhưng không chấp nhận tình yêu của người cha dượng sau nhiều lần chơi game. Sau khi trải qua nhiều chuyện, cô chợt nhận ra mình thật nhỏ bé và muốn yêu thương đến nhường nào.

Có lẽ ai trong đời cũng sẽ cảm thấy ghen tị, ấm ức với anh chị em của mình nên khi trưởng thành mới nhận ra gia đình không thể so đo, đong đếm, so đo với nhau. Thông qua Me and Meo mới, Gemi gửi gắm những thông điệp về tình anh em thiêng liêng và tình cảm. Trong câu chuyện của Gemi, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái không phải là miếng cơm manh áo, nếu anh chị em cùng chia sẻ thì đó là tình yêu thương vô bờ bến.

Tác giả Gemi .- — Khi đọc truyện của Gemi, những độc giả đa cảm sẽ khóc theo sự dẫn dắt của những tình tiết đơn giản. Trong câu chuyện “Thông điệp của cha”, những nỗ lực của người cha đối với đứa con gái 17 tuổi của mình thật cảm động. Tình yêu trong sáng và ngây thơ của Gu và sự hối hận muộn màng (nhưng không quá muộn) của bà Gu cũng gây xúc động đến chi tiết. Câu chuyện của Gemi chứa đầy cảm xúc, và đôi khi những dòng chữ này giống như những trang viết rải rác. Cô viết: “Ai cũng biết rằng tình yêu luôn là thứ nên trao đi. Bởi vậy, trên đời có biết bao chiều khó quên, khó tan vỡ. Biết bao mối tình, nỗi đau lúc ấy dẫu là dĩ vãng bỗng Mọi chuyện trở nên rất rõ ràng. “Gemi tên thật là Phạm Minh Châu, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Havrit và Khoa Khoa học Máy tính TP.HCM). Cô là cây bút quen thuộc với độc giả báo và tạp chí trẻ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top