Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà xuất bản Murakami Haruki viết sách

In: Sách

Cuốn sách được trình bày dưới dạng văn xuôi và tự truyện của nhà văn Haruki Murakami. Cuốn sách này bao gồm hàng chục bài báo từ nhiều cuốn sách được xuất bản trên tạp chí “Monkey”, trong đó tác giả đánh giá 40 năm sự nghiệp, phản ứng tự nhiên và kinh nghiệm viết. — Tác giả Haruki Murakami (Haruki Murakami) .

Cuốn sách này đã sớm xuất hiện trên các phương tiện thông tin và truyền thông Nhật Bản. Các hiệu sách lớn đã mua 90% số sách đợt đầu tiên để cạnh tranh với các hiệu sách trực tuyến như Amazon. Thông qua phương thức phân phối này, các nhà xuất bản hy vọng sẽ ủy quyền cho các cửa hàng để tránh nguy cơ “mất khách” do sách điện tử.

“Tôi muốn độc giả cầm cuốn sách lên và cảm nhận nó.” -Toru Nishine, Giám đốc Chuỗi cửa hàng sách Kinokuniya ở Shinjuku (Tokyo) – “Nói”. Độc giả có thể ngửi sách và ngửi từng chữ, có thể đọc một phần trước khi quyết định mua sách. Đây là cuốn sách hấp dẫn nhất ở Nhật Bản.

“Cuốn sách của các nhà viết tiểu thuyết như một nghề” ở Nhật Bản.

Trước đó, nhà văn Takashi Murakami đã xuất bản cuốn sách “Nơi ở của ông Murakami ở Nhật Bản”, tập hợp những câu hỏi của người viết. Trong một cuộc giao tiếp trực tuyến đầu năm nay.

Tại Việt Nam, cuốn sách “Tuyển tập truyện ngắn về đàn ông không phụ nữ” của Murakami đã được phát hành vào ngày 11/09.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top