Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đội trưởng Di Liễu và nhà văn Chu Thanh Hương (Chu Thanh Hương) kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh Liễu Tiên Tần. Tác phẩm này miêu tả cuộc chiến chống buôn lậu gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với những vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng, vận mệnh của con người không được làm tốt, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Mỗi hạng mục được tính 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang tham gia cuộc thi lần thứ 3. Tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đã đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – từ 1990 đến nay ở Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn. Ý định đánh chết người khác, sợ bị trả thù, bắt giam nên bỏ vào rừng một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Anh quyết tâm thoát khỏi khu rừng, tội hay chết theo phong tục của người Mông Cổ.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã sử dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Hạng B cho thể loại Fiction-Viết bản án trong khoảng 3 ngày dựa trên bản án của lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm, chuyên án thực hiện tại Lóng Luông, Sơn La năm 2018. Tác phẩm mô tả vai trò của những cán bộ, chiến sĩ kiên trung, dũng cảm, vai trò của người chỉ huy cảnh sát và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy. Được viết bởi nhà văn trẻ Đức Anh, phim kể về câu chuyện của một bà lão chết trên đảo khi dịch bệnh Phantom X lây lan. Trận dịch này khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Văn học chủ nhà Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi những vụ án liên quan đến vận mệnh loài người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng. Thời gian. ”Tổ chức và trao giải vào chiều 28/10 tại Hà Nội. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng và kinh điển về Lực lượng Công an Nhân dân được viết bởi các nhà văn đã sử dụng và tạo ra các tác phẩm sau: vu khống và phản ứng việc làm của Hà Giang năm 1959 ở bên kia thiên đường của Ngôn Vĩnh, Từ chuyên án CM12 trong tác phẩm “Đêm tĩnh lặng” của Hu mai, cổ trắng của L nhà văn Như Phong đã viết nên một vụ án kinh tế tiêu biểu …- Tác phẩm đoạt giải-Tác phẩm tiểu thuyết-Giải APhuan Liễu-Rễ con người Chu Thanh Hương -Đoàn Hữu Nam – Giải Cầu lông-Nguyễn Trí Dự-Giải Bạc Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giải Tư vấn-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Thieves-Lại Văn Long — Lớp Sử, Logo- — Thưởng Sói Trắng-Phan Thế Cải

Prix Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên-Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Prix CCM 12-Nguyễn Khắc Đức- — Khuyến mãi Hai loại sản phẩm chung: Country Story-Fan Guanglong, Forest Cave-Tong Yuhan, Forest Night-Ruan Duim Diem, Legend Road 1 C: Girl’s Shoulder-Tram Huong, Stranger-Pendip, Montagne Avenue (Rue de la montagne) -Hồ Thùy Giang, người cầu hôn-Lê Ngọc Minh .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top