Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phiên bản (4)

In: Sách

Nguyễn Đình Tú

– Nếu không chèo thuyền thường xuyên, cô không xuất đầu lộ diện thì khó mà thống trị thế giới ngầm do Đồng “Anh Hùng” tạo ra. Thị phải chăm chỉ tính toán. Tất cả những người liên quan đến Đông lập tức được lệnh tẩu thoát. Tín cũng không chịu ngồi thẳng lưng để người kia tăng cơ. Nếu lúc đó thành sụp đổ thì Lân “Sói” và Gà trống “Ba Tai” sẽ có chân hơn như xưa. Gia Cát là độc ác. Để đến được nơi này sẽ chỉ có tăng, không giảm. Đáy thang là một thân người tê liệt. Di cũng hiểu quy luật khủng khiếp này. May mắn thay, có những đứa trẻ như trẻ em Mỹ trên thị trường. Chàng đứng cùng nàng, thể hiện thần thái của một hồn ma độc nhất vô nhị nơi phố thị nơi non sông hội tụ.

Khi Dong Chengdong rời đi, cô ấy lại lộ ra một khuôn mặt nóng bỏng. Nó nổi tiếng hơn trong thế giới gypsy.

Nhiều người nghĩ rằng mạng đã lỗi thời. Một số sòng bạc trên tay có dấu hiệu đến muộn hoặc nghiêng về phía bảo vệ khác. Điều này khiến anh không thể chịu đựng được. Thị lấy dao chém thẳng vào mặt. Vũ khí mà Chợ mang theo là con dao bầu để làm lộ bí mật của đàn lợn. Hình ảnh con dao trở thành biểu tượng của nữ quái máu lạnh độc nhất vô nhị trong giới giang hồ. Với thị, năm đệ tử rất trung thành. Hai người vẫn ở trên phố, và ba người sẽ bảo vệ xung quanh. Ở sòng bạc số 15, chủ sòng đã đối xử với chủ sòng một cách khủng khiếp, đủ sức làm rúng động hai chục sòng bạc còn lại. Mấy tên đệ tử ngăn cản chủ sòng bạc, nàng cầm ngón trỏ tay trái đặt lên bàn, quả bầu đặt lên. Ngón tay trỏ của anh ta bay từ khuôn mặt xám xịt của người bảo vệ sòng bạc xuống đất. Từ đó, Thị nhặt những ngón tay còn đang chảy máu, co giật đặt lên chiếc đĩa vẫn quen chơi. Xi nói: “Không có lý do thực sự chống lại việc tôi đến muộn. Tôi siết chặt ngón tay trỏ của bạn để bạn không nghĩ đến sự phản bội mà đổi chủ.” Sau đó, cô ấy úp ngược bát, cầm đĩa và đưa cho một đàn em, sau đó. Nói: “Mang hắn trở về.” Ba ngày sau, hắn sai người đưa hắn trở lại chủ sòng bạc, truyền đến một tin nhắn: “Mỗi ngày đặt ở phòng khách, kiểm tra thay vì nghĩ chậm lại. Cho vào lọ thủy tinh đựng dung dịch lân tinh rồi dùng chì đậy lại.

Bị ảnh hưởng bởi đòn bạo lực này, hầu hết các sòng bạc khác cũng đã vấp phải sự phản đối của ông Đông, và họ cũng định nhân cơ hội này để thực hiện các biện pháp kiểm soát sòng bạc. Và mở rộng vòng ảnh hưởng trong thế giới doanh nghiệp, nhưng nó đã thất bại trước đó. Biết tin Lan “Sói” đang lên kế hoạch gây rối đường dây mại dâm của Song Biên bằng cách cho người đi đòi gái. Xin chào, mời anh Lân ghé qua, chỉ vào hàng loạt em chân dài đang phục vụ trong nhà hàng Songbian, hỏi:

– Em muốn hỏi em nào sau đây? -Lan chỉ tay về phía “sư thầy” của Hồng, người thường xuyên tiếp khách nhất và nói: “Cô này được anh đón về trước, làm nhà tôi mấy tháng rồi chạy sang, tội nặng lắm, phải gọi cho anh. Nói ”.—— Thị hỏi lại:

– Bạn định làm gì?

“Sói” lạnh giọng đáp:

– Cái này hầu hạ ngươi nhiều năm rồi, ngươi hãy để ta yên. Một ngày, anh ấy tiếp rất nhiều khách hàng, vân vân. Về phần ngươi được lợi, ta không cần, xin coi như huynh đệ của ta. Đây là một hồ sơ tội phạm. Về tiền án, tội bỏ trốn cũng phải chặt tay chân. Có những quy tắc nhất định trong vấn đề này. Yên tâm, tôi là người phân xử công minh, đúng người đúng tội.

Thị nói:

– Được rồi. Đúng hai ngày sau khi ngươi về, ta sẽ đem vị “sư tôn” này trả lại cho ngươi.

Hai ngày sau, cho người khiêng quan tài qua Lan “Sói” nhắn tin: “Tao cần trả tiền cho mày. Bây giờ chúng mày Lan và đàn em đã mở quan tài. Bị thi thể một phụ nữ choáng váng.” Nhưng vì khuôn mặt chua ngoa biến dạng nên không xác định được là ai, trên ngực thi thể có một tấm vải màu hồng thêu dòng chữ: Hồng Sư Sư, Lan vội vàng tổ chức tang lễ, từ đó định sợ việc này. Thành thì không còn ý định “hỏi gái” phá phố, phố thì không ai dám làm ngơ, thật ra xác chết này không phải là hương “sư”, Thị không định giết người không vừa, Thị hỏi Lan hai Mỗi khi có thời gian đến nhà xác bệnh viện để tìm và mua xác vô thừa cô lại hóa trang thành nhà sư Hồng”Sau đó, cô ấy đổ chất chua làm biến dạng khuôn mặt của anh ta. Trước khi đổ chất chua lên mặt thi thể, cô ấy đã tự mình thắp hương và van xin. Sau đó, cô ấy nhờ người tìm ra manh mối gia đình người chết và trả cho họ một số tiền rất lớn. Có vẻ như chị đã “mua” đủ thân với giá đủ để gia đình cứu được một phần tính mạng chứ không mang họa hay dùng để đền tội – Sau khi anh Đông bị bắt, tôi cũng tham gia. Cuộc vận động của anh Đồng. Nhưng một số cuộc kiểm tra không diễn ra như cô mong đợi, Đồng chưa nhận được bản án tử hình, khi đến nước này, cô đã phải ra tay trộm đồ. -Ngày 1/8 là lệnh đòi tiền chuộc đưa Đồng đi. Ngày .- (Còn tiếp)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top