Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách in của Tư pháp xin lỗi và nhận lỗi

In: Sách

Hình ảnh của diễn viên được in trên trang bìa của Bộ luật Dân sự 2014 và hướng dẫn ứng dụng.

Bìa của “Bộ luật Dân sự 2014 và Chỉ thị Ứng dụng”. – 17/11, sau khi báo cáo phương tiện truyền thông, Tổng cục Lao động và Xuất bản Xã hội đã gửi báo cáo lên Bộ Tin tức bằng văn bản, Cục Xuất bản và Bộ Tin tức và Truyền thông. Trong báo cáo, Báo Lao động Xã hội đã ký giấy phép xuất bản Luật Dân sự và các văn bản hướng dẫn năm 2014 vào ngày 25 tháng 11 năm 2013. Số lượng đơn xin cấp phép là 1.000, và sách in thực tế là 500, trong đó sách được gửi thành 20 tập.

Báo cáo cũng xác nhận rằng cửa hàng sách lao động (công ty con của chi nhánh, sử dụng tên của nhà xuất bản làm nơi xuất bản của cuốn sách) đã tự ý thêm ảnh bìa thay vì phiên bản được phê duyệt. Nhà xuất bản đã yêu cầu rút cuốn sách này. Hiện tại, 270 cuốn sách đã được rút.

Nhà xuất bản thừa nhận: “Do sự cố này, Báo chí Hiệp hội Lao động phát hiện ra rằng Văn phòng đại diện phía Nam có thiếu sót ở các khu vực chưa được xác minh. Cuốn sách đã được xuất bản ngay sau khi in để có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa kịp thời trước khi in.” Trong một tài liệu khác có chữ ký của đạo diễn Nguyễn Hoàng Cẩm và gửi cho giới truyền thông, biên tập viên đã viết: Lao động – Báo chí xã hội chân thành xin lỗi diễn viên Tư pháp Lý sau khi kiểm tra và xác minh nghiêm ngặt. Hiệu sách đặt ảnh của anh ấy lên bìa cuốn sách, trông rất phản cảm. Điều này làm sâu sắc thêm hình ảnh của nghệ sĩ. “Nhà xuất bản cũng xin lỗi người đọc vì cuốn sách” nghiêm túc “này vẫn còn trên thị trường.

Hiện tại, bộ phận xuất bản đang họp với các bên liên quan trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Vi phạm luật lao động-báo chí xã hội. Theo một số nguồn tin, tòa án đã ủy quyền cho các luật sư giải quyết vụ việc. Nam diễn viên cho rằng việc con bạc sử dụng trái phép hình ảnh của mình đã vi phạm luật pháp và làm hỏng hình ảnh của anh ta trong mắt công chúng. -Chi tiết về những bức ảnh “chỉ cân bằng” được làm bằng phần mềm Photoshop. – Hình ảnh được sử dụng trong bìa của cuốn sách này được thiết kế bởi thành viên Rainy Warrior trên diễn đàn Vietdesigner. Tác giả đã sử dụng phần mềm Photoshop để tạo ra một hình ảnh thú vị gọi là “cân bằng công lý”. Ông đã chọn các thành phần khác nhau để tạo ra hình ảnh, bao gồm chảo chống dính, dây xích sắt, người tập thể hình, hình nền núi lửa và hình ảnh công lý của các diễn viên. Ông cũng nói rằng bức ảnh này đã được tạo ra hai năm trước, chỉ để thực hành niềm vui của Photoshop và các nhà xuất bản không có liên hệ khi sử dụng các bức ảnh trên bìa của cuốn sách này. — Y Nguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top