Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồi ký của Barack Obama phát hành tại Việt Nam

In: Sách

Một mảnh đất do Công ty Sách First News hứa bán đấu giá để mua bản quyền từ nhà xuất bản Penguin Random House (New York, Mỹ). Vụ trưởng Nguyễn Văn Phúc cho biết, việc chuẩn bị họp giao ban có thể mất vài tháng. Sách có bản quyền được dịch sang 25 ngôn ngữ. – “A Promised Land” (Miền đất hứa) do cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama viết. Ảnh: The First News-Bản tóm tắt dày 768 trang và là cuốn đầu tiên trong số hai cuốn sách do Barack Obama lên kế hoạch. Một cuốn sách về sự nghiệp chính trị của cựu tổng thống Mỹ và chiến dịch tranh cử năm 2008 của ông. Phần cuối của ấn phẩm là về cái chết của trùm kinh dị Osama bin Laden vào năm 2011.

Cuốn sách bao gồm sách bìa cứng, sách điện tử và sách nói, và được phân phối bởi Crown Publishing Group, một công ty con của Penguin Publishing Company. Ngôi nhà ngẫu nhiên được phát hành vào ngày 17 tháng 11 sau cuộc bầu cử tổng thống của đất nước. Trong lần in đầu tiên ở Hoa Kỳ và Canada, nó đã bán được 3,4 triệu bản. Obama từng viết trên Twitter: “Tại Miền đất hứa, tôi cố gắng đưa ra lời giải thích chân thực về các hoạt động của tôi trên cương vị tổng thống, những thế lực đang phải đối mặt với nước Mỹ, cách chúng ta tự sửa chữa chia rẽ và thúc đẩy dân chủ cho tất cả mọi người.”

Vì Covid-19, Obama đã không đi khắp thế giới để quảng bá sách. Obama đã viết hai cuốn sách và bán được hàng triệu bản, “My Father’s Dream” và “The Courage of Hope” (2006) .—— Năm 2018, vợ ông là Michelle Obama (Michelle Obama) Xuất bản cuốn hồi ký “Là ngày đầu tiên cuốn sách đã được bán ở Bắc Mỹ 725.000 bản và 10 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Hồi ký của Michelle Obama là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2019.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top