Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Han Han được đề cử là “100 người có ảnh hưởng nhất”

In: Sách

“Thời điểm” công bố 200 ứng viên vào ngày 3/4. Trong danh sách này, tạp chí Time và các độc giả của tạp chí sẽ bình chọn ra “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2010.” Tác giả của Thành phố trong mơ đã sát cánh cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Bill Gates, siêu sao ca nhạc Lady Gaga và những nhân vật “kiệt xuất” khác. Tạp chí “Time” đứng ra trưng bày với hàng trăm nhân vật kiệt xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, nhà sáng tạo và thần tượng, cho phép độc giả bình chọn “100 người có ảnh hưởng nhất của năm”. Tạp chí giới thiệu Han Han, một tay đua cừ khôi và một nhà văn nổi tiếng. Time giải thích rằng Han Han đã được đề cử cho tiểu thuyết “Three Doors”. Ảnh: Cpf .—— “Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Hàn Quốc dựa trên trải nghiệm cá nhân của chính anh ấy – một sinh viên quyết định bỏ học đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Trung Quốc và làm việc trong hệ thống giáo dục nghiêm ngặt của đất nước gây tranh cãi,” Times viết cây bút 27 tuổi. Các nhân vật văn hóa phi lý và các quan chức kém năng lực “, thời gian cho biết thêm.

Tính đến ngày 10 tháng 4, Hàn Quốc đã thu được 129.000 phiếu bầu, xếp thứ 5 trong số 200 ứng cử viên. Ngôi sao ca nhạc Lady Gaga hiện nay Vị trí dẫn đầu tạm thời, với hơn 228.000 phiếu bầu. Hạn chót là ngày 1/5, Hàn Quốc tạm xếp thứ 5. Ảnh: Time.

Tất nhiên, khi được đề cử là fan Hàn Quốc, người Hàn Quốc rất phấn khích. Các thành viên câu lạc bộ người hâm mộ kêu gọi mọi người trên thế giới bỏ phiếu cho Hàn Quốc Nhưng đây là bức ảnh chụp cách bỏ phiếu. Một thành viên diễn đàn viết: “Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho mọi người. “Biên tập viên Lu Jinbo (chuyển ngữ) có trụ sở tại Thượng Hải cho biết khi làm việc với người Triều Tiên ở Hàn Quốc rằng anh ấy rất vui khi biết tin này.

” Han là một thanh niên của AACu, tôi nói sự thật. Anh quan tâm đến yếu tố con người và sự thật – điều này hiếm có ở các nhà văn 8X. Tôi không bị ràng buộc bởi bất kỳ tổ chức nào. Lĩnh vực văn học nghệ thuật.

“Kể từ đó, Hàn Quốc đã ảnh hưởng đến thế giới. Chiếc áo này quá lớn đối với anh ấy”, người dùng trên diễn đàn viết. … “Thời gian có tính hài hước. Tác phẩm và con người Hàn Quốc ảnh hưởng đến xu hướng nghệ thuật và giải trí trên thế giới như thế nào?”

Đồng thời, Wu Yue, một nhà phê bình gia đình ở Bắc Kinh, nói một cách bình tĩnh và khách quan hơn rằng đề cử của Hàn Quốc cho thấy thế giới đặc biệt chú ý đến Trung Quốc. “Về các vấn đề xã hội.” Anh nói.

Wu Yue và cả ba người cũng khen ngợi Tạp chí Time về sự hiểu biết về Trung Quốc thông qua tiếng Hàn. “Điều này cho thấy Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với thế giới. Họ không chỉ quan tâm đến Trung Quốc ở cấp độ các nhà lãnh đạo chính trị, mà còn quan tâm đến Trung Quốc từ những người đang phải đối mặt với chỉ trích xã hội sâu sắc như Triều Tiên”. Ý kiến ​​phản đối cho rằng việc đề cử được tranh luận sôi nổi, và sau đó Hân Hân rất bình tĩnh, “Tôi nghĩ nhiều việc chưa được đề cử. Tôi viết sách và viết blog để bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi con người hay thay đổi thế giới. Thời gian chỉ là một tạp chí. Tại sao mọi người lại làm thế này?” Han Han nói với China Daily.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top