Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một nhà văn đã xuất bản một cuốn tiểu thuyết trên blog

In: Sách

Thoại Hà

– “Em cần anh đọc”, Trần Thị Hồng Hạnh chia sẻ. Do nhu cầu đưa tác phẩm đến với độc giả, đặc biệt là nhận ngay được những nhận xét, góp ý, chính kiến ​​trên trang viết, Hồng Hạnh đã viết và đăng dần trên tạp chí online mười chương đầu của tiểu thuyết. mục đích. “Tôi còn khoảng 20 chương để hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình. Điều này khiến tôi hứng thú và tập trung hơn vào công việc của mình, vì tôi biết có rất nhiều người đang xem tôi viết”, cô nói. “

Bố cục trang blog của nhà văn Trần Thị Hồng Hạnh. Mời”, nhưng rồi anh nản lòng vì “Quá nhiều chương trình, đang chờ nhà xuất bản. Ngay cả khi giám đốc nhà xuất bản chấp nhận. Bản thảo vẫn còn in. Phải đợi những người bên dưới tiếp tục bình luận ”. Truyện của Bill một tháng sau khi phát hành đã bán được 1.500 cuốn và dự kiến ​​phát hành vào năm sau.

– Được biết tiểu thuyết của Hồng Hạnh đã dần dần đăng tải tiểu thuyết Quái vật trên blog của mình, đây là công ty tư nhân đích thân yêu cầu tác giả in tác phẩm này khi hoàn thành, tuy đây chỉ là lời hứa nhưng tác giả hy vọng Quái vật sẽ xuất hiện trên mạng. , Sẽ có một “cuộc sống” mới trên trang để thu hút nhiều độc giả hơn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top