Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Chuyến bay thầm lặng” đoạt giải nhất thơ nữ

In: Sách

Hà Linh

– Sau một năm hoạt động, Quỹ Lời Vàng Eva đã chọn ra sáu bài thơ tiêu biểu của các nhà thơ Việt Nam và xuất bản hơn ba mùa thơ: Không gian thơ mùa hè: Thư của Từ Huy và Trần Lệ Sơn Tình cờ nghẹt thở của Y; không gian thơ mộng: Lớp áo lá sen của Trương Thị Kim Dung và bên kia cầu Đinh Thị Như Thùy; Không gian thơ phương Đông: “Chuyến bay lặng lẽ” và “Căn phòng và bóng tối” của Trang Thanh .— -Tranh bìa tập thơ đoạt giải.

Vào ngày 11 tháng 3, Ủy ban đánh giá đã bỏ phiếu. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết được chia thành hai tập: Ngẫu hứng tình cờ và Vịnh lặng. Cuối cùng, với lượng vé bán ra tăng vọt, Bay lặng lẽ trở thành tập thơ đầu tiên nhận được số tiền thưởng 25 triệu đồng từ Quỹ Eva Golden Word Foundation. Đầu trang: “Đó là những dấu tích: Chữ Huy-độc-đáo; phòng tối và bóng Lê Mỹ Ý-lưỡi xinh; Bên kia cầu Đinh Thị Như Thuỵ-tinh tế; Trương Thị Kim Dung-truyền thống; Trần Lê Sơn Ý- Cái mới nghẹt thở bất ngờ … ”.

6 cuốn sách xuất bản năm ngoái sẽ tạo thành một không gian thơ xuân đầy sức sống.

Quỹ Lời Vàng Eva ra đời từ đầu năm 2007. Lá trầu không hiện là giải thưởng duy nhất được trao cho một nữ thi nhân Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top