Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shakespeare đã giành được Giải thưởng Chuỗi sự kiện toàn cầu

In: Sách

Hội đồng Anh đã công bố dự án “Life of Shakespeare” vào ngày 23/4. Vì vậy, dự án sẽ được khởi động từ mùa thu năm 2015 đến cuối năm 2016 để kỷ niệm 400 năm ngày mất của Shakespeare. Kế hoạch mời mọi người tham gia thông qua các buổi biểu diễn trực tiếp và các sự kiện trực tuyến.

Shakespeare (1564-1616) -một nhà viết kịch và nhà thơ vĩ đại.

Ghi điểm Mục tiêu của dự án này là “thế giới hóa” các hoạt động sân khấu, mời mọi người từ khắp nơi trên thế giới tải xuống và chia sẻ các phim ngắn – quay các tác phẩm của chính họ để ghép các vở kịch của Shakespeare lại với nhau. Ban tổ chức hy vọng rằng sự kiện này có thể tạo nên kỷ lục về lượng khán giả tham gia.

Cuộc thi phim ngắn toàn cầu sẽ bắt đầu. Chủ đề của cuộc thi là định hình lại một trong tám cảnh mang tính biểu tượng của Shakespeare. Ngoài ra, các bộ phim được chuyển thể từ Shakespeare (từ phim sơ khai đến phim câm đến phim hiện đại) cũng đã được trình chiếu trên toàn thế giới.

Trong năm 2016, Gia sẽ biểu diễn các tác phẩm sân khấu mới tại nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ, những tác phẩm này là của các tác giả lớn. Trường Đại học Văn học Hoàng gia cũng đã tiến hành một chuyến tham quan thế giới.

Hội đồng Anh cũng tổ chức nhiều hoạt động giáo dục. Các khóa học trực tuyến tìm hiểu các chủ đề và tính năng chính của vở kịch của Shakespeare – được mở cho tất cả mọi người. Hội đồng Anh đã biên soạn một loạt tài liệu về các tác phẩm và nhân vật của Shakespeare, phân phát chúng đến 25.000 trường học ở Vương quốc Anh và quảng bá chúng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Nhà hát kịch Việt Nam đã hoàn thành. Công việc dự kiến ​​vào tháng Sáu. Sự kiện này không chỉ là phản ứng đối với sự cố “Cuộc đời của Shakespeare” mà còn là một vở kinh điển của phim truyền hình trong nước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top